ร่วมสู่ความสำเร็จกับวอลล์สตรีท อิงลิช

เวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดสำหรับการลงทุนในศักยภาพด้านภาษาอังกฤษ

แม้ว่าธุรกิจภาษาอังกฤษทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 3.4 หมื่นล้านดอลลาร์และภาษาอังกฤษได้กลายเป็นภาษาที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จทั้งในด้านวิชาการและธุรกิจ แต่ยังมีคนไทยจำนวนมากที่มีประสบการณ์กับวิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่ได้ผลและไม่น่าสนใจ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้วิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีความเหมาะสมเพื่อให้มีการเรียนรู้ภาษาได้อย่างแท้จริงและรวดเร็ว

เราขอแนะนำระบบแฟรนไชส์ภาษาอังกฤษของ วอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและเชื่อถือได้สำหรับผู้ที่ตัดสินใจที่จะเดินไปสู่ก้าวที่สำคัญอย่างมืออาชีพ

เมื่อมีความต้องการในผลิตภัณฑ์ก็จะเกิดกิจกรรมที่สร้างผลกำไรขึ้น

วอลล์สตรีทอิงลิชตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโตด้วยวิธีการที่พิเศษ ความเป็นมืออาชีพและความเป็นองค์กรที่สมบูรณ์แบบ และผลที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งไม่มีโรงเรียนแห่งอื่นที่นำเสนอได้ เนื่องจากความกดดันในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ทำให้บริษัท หน่วยงานภาครัฐและมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จำนวนมากต่างก็มาที่วอลล์สตรีทอิงลิชเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยการลงทุนครั้งแรกที่ไม่มากเกินไป ท่านสามารถเริ่มต้นศูนย์ภาษาอังกฤษวอลล์สตรีทอิงลิชได้โดยใช้พนักงานเพียงครึ่งหนึ่งจากจำนวนปกติของศูนย์การเรียนการสอนแบบดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้จึงสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนได้ในทันที

YOU CAN ALSO WATCH :

ผู้ที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดสร้างความสำเร็จของตนเอง

ระบบการเรียนการสอนของ วอลล์สตรีท อิงลิช มีความสามารถในการแข่งขันมากเป็นพิเศษ เนื่องจากระยะการเรียนรู้ที่ปรับให้ตรงกับความต้องการในวงกว้างขึ้น และคำนึงถึงความสามารถในการเรียนรู้และตัวเลือกวิถีชีวิตของแต่ละบุคคล องค์ประกอบหลักของระบบนี้ก็คือความยืดหยุ่น และเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอของระบบแยกส่วนชุดการเรียนรู้ที่รับประกันความเชี่ยวชาญและวิธีการสอนที่หลากหลาย

ทำไมนักเรียนจึงเลือกวอลล์สตรีท อิงลิช?

นักเรียนทุกคนล้วนมีเรื่องราวและการเดินทางที่แตกต่างกัน ที่วอลล์สตรีท อิงลิช วิธีการของเรานำเสนอรากฐานที่รับประกันความสำเร็จและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความไว้วางใจ นักเรียนสามารถเรียนตามขั้นของตนเอง โดยเข้าถึงหลักสูตรได้ทุกที่ ทุกเวลา และติดตามความคืบหน้าของตนเองไปสู่เป้าหมายการเรียนรู้ ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของเรา นักเรียนจะได้เรียนรู้และฝึกฝนกับครูที่มีคุณวุฒิ เรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติโดยการสัมผัสประสบการณ์ทางภาษาและการได้รับคำชี้แนะแบบตัวต่อตัวเพื่อเป็นแนวทางในเส้นทางการเรียนรู้ของนักเรียน

เพราะเหตุใด วอลล์สตรีท อิงลิช จึงเป็นแบรนด์พรีเมียม

วอลล์สตรีท อิงลิช ตอบสนองความต้องการของนักเรียนของเราโดยสนับสนุนนักเรียนในสภาพแวดล้อมของการเรียนรู้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นของนักเรียนและสร้างความรู้สึกในเชิงกลุ่มชุมชน และโดยการปรับวิธีการเรียนรู้ให้เหมาะกับบุคคลและตอบรับความต้องการในการเรียนรู้และในการดำเนินชีวิตของนักเรียนแต่ละคน วิธีการเรียนแบบผสมผสานใช้วิธีการแบบองค์รวมเพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และนำเสนอวิธีการที่มีเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถบรรลุเป้าหมายทางภาษาของตนเองได้อย่างรวดเร็ว

ถามนักเรียนของเราได้เลย!

นักเรียนกว่า 180,000 คน สำเร็จหลักสูตรจาก วอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทย นักเรียนและศิษย์เก่าทั้งหมดของเรามีเรื่องราวการเรียนรู้และความสำเร็จของตนเอง เรายินดีต้อนรับท่านหากท่านต้องการนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมศูนย์แห่งใดแห่งหนึ่งจากทั้งหมดสิบสามแห่งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่หรือระยอง พบปะกับเจ้าหน้าที่และนักเรียนของเรา ทำความรู้จักกับกับวิธีการเรียนรู้ของเราและพิจารณาว่าคุท่านจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมและน่าสนใจนี้ได้อย่างไร

การลงทุนแฟรนไชส์วอลล์สตรีท

ในการเปิดศูนย์วอลล์สตรีท อิงลิช นอกจากทักษะในการจัดระเบียบองค์กรที่ดี สัญชาติญาณและคุณลักษณะเฉพาะตัวที่ดีที่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีแล้ว ยังต้องเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณผู้ประกอบการที่แข็งแกร่งอีกด้วย อันที่จริงแล้วในการร่วมธุรกิจกับเรานั้นการรู้ครบถ้วนทุกขั้นตอน เคารพและเชื่อมั่นในธุรกิจถือเป็นสิ่งสำคัญ

ติดต่อ Director of Wall Street English Thailand Franchise
อีเมล: ninlawatta.s@wallstreetenglish.in.th
โทร 095 968 5583 หรือ 095 504 2560