หลักสูตรของเรา

เรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD®

เรียนภาษาเพื่อการสื่อสารอย่างมั่นใจด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD® ที่มีระบบการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน ผ่านการรับรองว่าจะมาทำให้คุณใช้ภาษาอังกฤษอย่างได้ผลจากมหาวิทยาลัยเคมบริจด์ประเทศอังกฤษ ทำให้คุณได้มากกว่าด้วยกระบวนการเรียนรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างง่ายดาย

MULTIMETHOD® ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างไร

เรียนภาษาเพื่อการสื่อสารอย่างมั่นใจด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD® ที่มีระบบการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน ผ่านการรับรองว่าจะมาทำให้คุณใช้ภาษาอังกฤษอย่างได้ผลจากมหาวิทยาลัยเคมบริจด์ประเทศอังกฤษ ที่จะช่วยคุณใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องเหนือความคาดหมาย

หลักสูตรของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงผู้ที่ต้องการต่อยอดเพื่อให้ใช้ภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น

เรายกระดับการเรียนภาษาอังกฤษให้โดดเด่นและแตกต่างเหนือใคร สัมผัสการเรียนระบบ MULTIMETHOD® ด้วยตัวคุณเองวันนี้แล้วคุณจะแปลกใจที่จู่ๆคุณก็พูดภาษาอังกฤษได้เองอย่างเป็นธรรมชาติ

ทบทวนบทเรียนด้วยตนเองได้ด้วยคู่มือการเรียน STUDENT MANUAL

ฟังก์ชั่นที่จะมาทำให้คุณได้ทบทวนบทเรียนที่บ้าน เข้าใจเนื้อหาบทเรียนได้มากยิ่งขึ้น พัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียนเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง

เข้าเรียนอย่างใกล้ชิดกับอาจารย์เจ้าของภาษา

ชั้นเรียน Encounter ที่มีเฉพาะนักเรียนที่มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับเดียวกับคุณ จะทำให้คุณสลัดความเขินอาย และกล้าพูดมากขึ้น อาจารย์ชาวต่างชาติผ่านการรับรองที่จะคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำเมื่อคุณพูดผิด หรือมีข้อสงสัย

เรียนเสริมนอกเหนือจากบทเรียนกับอาจารย์ของเรา

พัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง ด้วยคลาสเรียนเสริมที่จะมาช่วยพัฒนาจุดด้อยของคุณ ให้คุณได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จะได้พบเจอในชีวิตประจำวันอย่างรอบด้าน ทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน

สังคมดี มีโซเชียลคลับ

สนุกกับกิจกรรมประจำเดือนที่วอลล์สตรีทอิงลิช ออกแบบเพื่อให้นักเรียนได้มีการนำภาษาอังกฤษมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างไม่ซ้ำ เรามีพื้นที่พบปะให้คุณได้สร้างมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่เข้าเรียนด้วยกัน

Copy link
Powered by Social Snap