การพูดภาษาอังกฤษ

การพูดภาษาอังกฤษได้เปิดประตูให้คุณมากมายและเปลี่ยนชีวิตของคุณ คุณสามารถเรียนและสร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไร? เริ่มโดยการทำตาม 6 หลักง่ายๆ นี้ได้เลย

ทำให้ง่าย

ในชีวิตประจำวัน เช่นในร้านกาแฟ เราพูดด้วยประโยคง่ายๆ และสั้นมากพอ ในเลเวลแรกของคอร์สเรียนของเรา คุณจะได้พูดภาษาอังกฤษทันทีโดยใช้ข้อความสั้นๆ ในสถานการณ์ที่เจอทั่วไปในชีวิตประจำวัน จากนั้นก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ตลอดหลักสูตร

ลืมภาษาแม่ของคุณไปเลย

การแปลในหัวเป็นเรื่องยาก แถมยังทำให้คุณคิดออกมาเป็นภาษาอังกฤษเลยไม่ได้ วิธีการเรียนของเราให้คุณได้เรียนความหมายของคำต่างๆ ผ่านบริบท และตัวอย่างการใช้

ฝึกการพูด

หนทางเดียวที่จะเรียนรู้การพูดได้ก็คือพูดนั่นเอง ซึ่งเป็นนั่นเป็นสาเหตุที่บทเรียนมัลติมีเดียของเราเน้นเรื่องการพูด และหลังจากได้เรียนรู้ภาษาใหม่ คุณจะได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วยการฝึกฝนทบทวนกับผู้เรียนคนอื่นๆ ในกิจกรรมฝึกการพูด เรามีคลาส Social Clubs ที่สนุกสนาน และคลาสเรียนสร้างปฏิสัมพันธ์ต่างๆ ทั้งในและนอกโรงเรียนให้คุณได้มีสถานที่ซึ่งคุณสามารถสร้างเพื่อนและความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ

ฟัง

วิธีฝึกพูดที่ดีอันดับสองคือการฟังเมื่อผู้อื่นพูดภาษาอังกฤษ เนื้อหาการเรียนอันสนุกสนานของเราที่นำเสนอในแต่ละบทเรียน ให้คุณได้ฟังทั้งสำเนียงเจ้าของภาษา และสำเนียงอื่นๆ โดยการฟังและฝึกพูดตามนั่นเองจะเป็นการทำให้คุณเรียนวิธีการออกเสียงคำต่างๆ อย่างถูกต้อง อ่านต่อเกี่ยวกับตัวละครและเนื้อเรื่อง ที่นี่

มีจุดประสงค์ที่ชัดเจน

นักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและความชอบส่วนตัวในเรื่องการเรียนรู้ ซึ่งนี่เป็นสาเหตุที่คุณต้องการคอร์สเรียนที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนให้ตรงกับคุณ เราช่วยนักเรียนรายคนค้นพบจังหวะการเรียนของพวกเขา ให้คำแนะนำอย่างไม่ขาดสาย และเป็นกำลังเสริมให้พวกเขาไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

กล้าเสี่ยง!

ในการเรียนรู้ไม่ว่าเรื่องใดก็ตามคุณต้องทำพลาด การฝึกพูดภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ผ่อนคลาย นักเรียนของเราไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะพูดผิด เพราะนั่นคือส่วนสำคัญของกระบวนการเรียนรู้

ทำไมไม่ลองเสี่ยงดูบ้างล่ะ?

หาที่อยู่ของเรา และหาโรงเรียนวอลล์สตรีทอิงลิช ที่อยู่ใกล้คุณที่สุด และเริ่มพูดภาษาอังกฤษเลย!