การสนทนาภาษาอังกฤษ

ทุกคนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษต้องการฝึกการสนทนาภาษาอังกฤษ และนักเรียนหลายคนรู้คำศัพท์ที่พวกเขาต้องการใช้เพื่อการทำงาน และพวกเขาสามารถเขียนอีเมล์ได้อย่างไม่ติดขัด แต่การสนทนาระหว่างการทานมื้อเย็นและคุยธุรกิจ หรือ เมื่อคุณเดินทางพักร้อน คือปัญหา แล้วคุณจะสนทนาภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นได้อย่างไร?

นี่คือทางออก

ฝึกฝนสม่ำเสมอ

การฝึกฝนเป็นรากฐานของการเรียนรู้การสนทนาในภาษาอังกฤษ แต่หลายๆ คอร์สไม่ได้มอบโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝน คอร์สเรียนของ วอลล์สตรีทอิงลิช นักเรียนสามารถร่วมคลาสสนทนากับกลุ่มผู้เรียนที่อยู่ในเลเวลเดียวกับคุณ ทุกสัปดาห์ ในวันเวลาใดก็ได้ที่เหมาะกับคุณ ที่โรงเรียน วอลล์สตรีทอิงลิช ยังมีกิจกรรมนันทนาการมากมายที่นักเรียนสามารถฝึกฝนต่อไปได้อีกในบรรยากาศผ่อนคลายและสนุกสนาน

เริ่มต้นจากสิ่งที่คุณรู้ก่อน

เมื่อคุณเริ่มต้นฝึกฝนการสนทนาภาษาอังกฤษ คุณไม่จำเป็นต้องคิดประโยคที่ยาวและซับซ้อน ใช้ประโยคที่คุณเคยเรียนมาและพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ วิธีการเรียนของ วอลล์สตรีทอิงลิช ทำให้นักเรียนได้ฝึกรูปแบบดังกล่าว เพราะบทเรียนการสนทนาได้รับการออกแบบโครงสร้างอย่างรอบคอบ สอดคล้องกับระดับภาษาของนักเรียน

ฟังผู้อื่นพูดในชีวิตประจำวัน

วิธีการเรียนรู้ที่จะสนทนาอย่างเป็นธรรมชาติคือการเลียนแบบคนอื่น บทเรียน interactive ของเรา อิงจากบทสนทนาในชีวิตประจำวันและนักเรียนจะได้เรียนการสนทนาเบื้องต้นตั้งแต่บทเรียนแรกๆ

นำชีวิตคุณเข้าหาภาษาอังกฤษ

บางครั้งมันเป็นเรื่องยากเวลาคุณอยู่ในประเทศที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษในการที่จะนำตัวเองเข้าสู่บรรยากาศที่ทุกคนพูดภาษาอังกฤษ ที่คุณจะสามารถได้ยินตลอดทั้งวัน ในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติตามชีวิตจริง ที่โรงเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิชทุกสาขามอบสิ่งนี้ให้ เรามีบรรยากาศภาษาอังกฤษ ไม่มีการแปล ทุกอย่างในโรงเรียนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

เรียนภาษาอังกฤษของจริง

การสนทนาในชีวิตจริง คุณต้องเรียนภาษาอังกฤษสมัยใหม่ และใช้ได้จริง บทเรียนของเราสอนภาษาอังกฤษที่ใช้ในยุคปัจจุบันทั้งในการเข้าสังคมและการทำธุรกิจ ภาษาอังกฤษที่เปิดประตูสู่โอกาสมากมาย

คุณพร้อมเริ่มบทสนทนาภาษาอังกฤษแล้วหรือยัง?​