พูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ไวขึ้น กับ Wall Street English

ที่ Wall Street English

คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษกับหลักสูตรที่ได้รับรางวัล

และวิธีเรียนที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผล จากนักเรียนกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก

เรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD®

เรียนภาษาเพื่อการสื่อสารอย่างมั่นใจด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD® ที่มีระบบการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน ผ่านการรับรองว่าจะมาทำให้คุณใช้ภาษาอังกฤษอย่างได้ผลจากมหาวิทยาลัยเคมบริจด์ประเทศอังกฤษ ทำให้คุณได้มากกว่าด้วยกระบวนการเรียนรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างง่ายดาย

สอบถามรายละเอียดคอร์สกับทีมที่ปรึกษาของเราWall Street English สอนภาษาอังกฤษอย่างไร

เราได้พัฒนาประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษแบบครบวงจร เชื่อมโยงกับการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษผ่าน TV series ที่สนุกสนาน รวมทั้งได้เรียนภาษาอังกฤษกับบทเรียนแบบโต้ตอบอย่างล้ำสมัย และนอกจากนี้แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษก็อยู่ในรูปแบบออนไลน์ที่เรียกว่า Digital Workbook ดังนั้นการเรียนจะค่อนข้างยืดหยุ่น สะดวกสบาย เพราคุณสามารถเรียนได้ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ ไอแพด หรือโทรศัพท์มือถือ และสามารถเลือกเรียนตามเวลาที่คุณต้องการอีกด้วย

คลาสเรียนของเราจะเป็นคลาสเล็กๆไม่เกิน 4 คน ที่สอนด้วยอาจารย์เจ้าของภาษามากประสบการณ์ เรายังมีที่ปรึกษาส่วนตัวให้คุณที่จะคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำตลอดการเรียนการสอนที่สนุกสนานผ่านคลาสประเภทต่างๆ Encounter Class, Social Club, และ Complimentary Class

Wall Street English มีจุดเด่น 5 ข้อ ที่แตกต่างจากสถาบันสอนภาษาอังกฤษทั่วๆไป ซึ่งจุดเด่น 5 ข้อตามด้านล่างนี้ จะทำให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและได้ผลที่สุด

01

ดูและเรียนรู้

คุณเคยดู series บน Nexflix แล้วไม่เข้าใจภาษาอังกฤษหรือไม่?

 • เรียนภาษาอังกฤษกับ TV series ที่เหมาะกับระดับภาษาอังกฤษของคุณ ก้าวแรกของการเรียนภาษาอังกฤษกับ Wall Street English คุณจะได้ดู TV series และเรียนภาษาอังกฤษโดยติดตามเรื่องราวที่สนุกสนานน่าติดตาม ดำเนินเรื่องโดยตัวละครต่างๆที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง New York
 • บทเรียนเชิงโต้ตอบของเราจะสอนคุณให้ฟังและหัดพูดก่อน หลังจากที่คุณได้ดู TV series สนุกๆแล้ว คุณจะได้ทำแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษที่สอดคล้องกับเรื่องราวใน series เพื่อทดสอบความเข้าใจ ด้วยแบบฝึกหัดในรูปแบบ role-play จะทำให้คุณได้สนทนาภาษาอังกฤษจากสิ่งที่เรียนมา
02

ฝึกฝน ออกเสียง และพูด

คุณเคยเรียนภาษาอังกฤษมาก่อน แต่มีปัญหาเรื่องการไม่ได้ฝึกหัดใช้ และนำไปพูดใช่หรือไม่?

 • ฝึกการออกเสียงที่ถูกต้อง พัฒนาไวยกรณ์ภาษาอังกฤษ และฟัง feedback จากแบบฝึกหัดเชิงโต้ตอบ หลังจากที่คุณดูและเรียนรู้ภาษาอังกฤษจาก TV series แล้ว คุณก็จะสามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องตั้งแต่วันแรกของการฝึกภาษาอังกฤษกับระบบ autometic speech regcognition ในแบบฝึกหัด role-play
 • เรียนที่จะพูดภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญในคลาสขนาดเล็ก หลังจากที่คุณได้เรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษมาระดับหนึ่ง คุณจะได้เข้าคลาสกับอาจารย์เจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญ ที่จะคอยให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว
03

อาจารย์จะให้ Feedback สำหรับคุณ

คุณต้องการความช่วยเหลือจากอาจารย์เจ้าของภาษาใช่หรือไม่?

 • รับฟัง Feedback เพื่อแก้ไขการพูดภาษาอังกฤษให้ถูกต้องในคลาสขนาดเล็ก เมื่อคุณฝึกฝนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองจนพร้อมแล้ว คุณสามารถจองคลาสเรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง รับ Feedback จากอาจารย์ และนำกลับมาแก้ไขหรือพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น
 • หลักสูตรการศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้วยระดับภาษาอังกฤษ และวิธีการเรียนที่ได้มาตรฐานสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้
 • เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาผู้เชียวชาญ ที่ Wall Street English เราคัดสรรอาจารย์เจ้าของภาษาผู้มากประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ ด้วยความเชี่ยวชาญนี้ คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณนำไปปรับใช้ ฝึกฝน จนพูดคล่องราวกับเจ้าของภาษา
04

แรงกระตุ้นจากที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณ

ไม่มีใครคอยกระตุ้นให้คุณขยันเรียนภาษาอังกฤษใช่หรือไม่?

 • ที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณคอยผลักดันให้คุณตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษ เหมือนกับ trainer ส่วนตัวใน fitness center ที่ปรึกษาส่วนตัวของคุณพร้อมที่จะให้คำแนะนำ ให้กำลังใจ กระตุ้นให้คุณเรียนภาษาอังกฤษ และประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้
 • รายงานความก้าวหน้าการเรียนภาษาอังกฤษของคุณแบบ real time คุณสามารถตรวจสอบความก้าวหน้าในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณเองได้ผ่าน dashboard ส่วนตัวได้ทันทีผ่านระบบการเรียนการสอนที่ล้ำสมัยของเรา
05

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหน หรือเมื่อไหร่ก็ได้

คุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษแต่ไม่มีเวลาใช่หรือไม่?

 • คุณสามารถกำหนดทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง กับหลักสูตรที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผล จุดเด่นของคอร์สจาก Wall Street English ข้อสุดท้ายคือความยืดหยุ่นในการเรียน หลังจากที่คุณได้ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ คุณจะได้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษตรงระดับทักษะของคุณ คุณสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ด้วยตนเองผ่านระบบเรียนภาษาอังกฤษเชิงโต้ตอบ และคุณสามารถใช้เวลาเตรียมตัวจนกว่าจะพร้อมที่จะจองคลาสเพื่อเรียนกับอาจารย์
 • เริ่มเรียนภาษาอังกฤษที่ไหน หรือเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ ต่างกับคลาสเรียนภาษาอังกฤษทั่วๆไป ที่คุณต้องเข้าเรียนตามตารางเวลาและสถานที่ที่โรงเรียนกำหนดไว้ แต่ที่ Wall Street English คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนก็ได้ ผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพด หรือโทรศัพท์มือถือของคุณเอง และนอกจากนี้ยังกำหนดเวลาเรียนได้เองตามต้องการ

รับประกันผลลัพธ์

ด้วยหลักสูตรที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าได้ผล จากนักเรียนของเรามากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก เพียงแค่คุณเรียนภาษาอังกฤษสัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง คุณก็จะสามารถบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ได้

เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะรับประกันการคืนเงิน 100% หากเรียนแล้วไม่ได้ผล ถึงตอนนี้ คุณพร้อมที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จแล้วหรือยัง?

นักเรียนของเราพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ เมื่อเรียนที่ Wall Street English

วิธีการเรียนของนักเรียนนี้มีพื้นฐานมาจากการพัฒนาทักษะทางภาษาโดยธรรมชาติ ซึ่งหมายถึงการได้ยิน และเลียบแบบเสียงเช่นเดียวกันกับการเรียนภาษาแรกของเราในตอนเด็ก นักเรียนกว่าสามล้านคนของเรานั้นประสบความสำเร็จจากวิธีการเรียนของเรา ซึ่งเรารับรองเลยว่าเรียนแล้วได้ผล