ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ

หลายๆ คนเชื่อว่าการเรียนภาษาอังกฤษต้องเริ่มจากการเรียนแกรมม่าเป็นอันดับแรก แน่นอนว่าแกรมม่าเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะในภาษาไหนๆ คุณสามารถเรียนรู้มันได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสนุกสนานแบบที่ไม่ต้องท่องจำกฎต่างๆ และทำแบบฝึกหัดน่าเบื่อซ้ำซาก ยังไงน่ะเหรอ? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบเลย!

แนวทางการเรียนรู้แกรมม่าอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดคือการฟังและการพูดตาม เหมือนกับที่เด็กๆ ทำ การฟังโครงสร้างแกรมม่าใหม่ผ่านการใช้งานอย่างเป็นธรรมชาติ ในบทเรียนแบบ Interactive แต่ละบทเรียนของเรา คุณจะเข้าใจการใช้ และความหมายโดยไม่ต้องฟังคำอธิบายที่ซับซ้อนและยืดยาว คุณจะเลียนแบบและฝึกฝนจนคุณเก่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ทดลองทำแบบทดสอบแกรมม่าภาษาอังกฤษที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบและวัดความรู้ของคุณตอนนี้!

เรียนรู้ทีละอย่าง

วิธีการเรียนรู้ของวอลล์สตรีทอิงลิช เป็นไปตามโปรแกรมที่วางแผนออกมาอย่างพิถีพิถัน ที่ซึ่งการเรียนรู้ภาษาใหม่ และหลักแกรมม่าต่างๆ จะถูกนำเสนออย่างค่อยเป็นค่อยไป และแยกเป็นระดับกว่า 20 ระดับ การมุ่งเน้นเรียนหลักแกรมม่าทีละหลัก สำคัญอย่างยิ่งต่อการเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาเมื่อคุณเริ่มพูด

อย่าวิเคราะห์มากเกินเหตุ และอย่าแปล

การพยายามทำความเข้าใจหรือแปลความหมายของคำแต่ละคำออกมาในโครงสร้างแกรมม่าจะยิ่งทำให้คุณสับสนมากกว่าที่จะช่วยให้เข้าใจ แถมยังเป็นการขัดขวางเมื่อคุณต้องการที่จะพูด การฟังและเลียนแบบทั้งประโยคและทำความเข้าหมายที่สื่อทั้งหมดต่างหากที่ช่วยได้

ตรวจสอบและฝึกฝน

นักเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิช มีแนวทางการฝึกและตรวจสอบความเข้าใจหลักแกรมม่าใหม่และคำศัพท์ที่สนุกสนานในบทเรียนออนไลน์ แบบเรียนดิจิตอลให้แบบฝึกหัดหลากหลายสำหรับบทเรียนแต่ละบทเรียน มุ่งเน้นไปที่ส่วนประกอบของแกรมม่าใหม่ คุณสามารถเข้าถึงแบบเรียนของคุณได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ PC ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

รู้วิธีการเรียนแกรมม่าแบบสนุกแถมได้ผลไปแล้วแบบนี้ จะรออะไรอยู่?

ลองทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษนี้สิ มาวัดกันว่าคุณควรเริ่มเรียนจากเลเวลไหน

Copy link
Powered by Social Snap