พูดคล่องเหมือนเจ้าของภาษา เรียนภาษาอังกฤษที่วอลล์สตรีท อิงลิช

พูดคล่องเหมือนเจ้าของภาษา เรียนภาษาอังกฤษที่วอลล์สตรีท อิงลิช

นักเรียนของเราพูดภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ เมื่อเรียนที่วอลล์สตรีท อิงลิช

วิธีการเรียนของนักเรียนนี้มีพื้นฐานมาจากการพัฒนาทักษะทางภาษาโดยธรรมชาติ ซึ่งหมายถึงการได้ยิน และเลียบแบบเสียงเช่นเดียวกันกับการเรียนภาษาแรกของเราในตอนเด็ก นักเรียนกว่าสามล้านคนของเรานั้นประสบความสำเร็จจากวิธีการเรียนของเรา ซึ่งเรารับรองเลยว่าเรียนแล้วได้ผล

สอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนจากทีมที่ปรึกษาของเรา

เรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติที่สุดด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD®

เรียนภาษาเพื่อการสื่อสารอย่างมั่นใจด้วยหลักสูตร MULTIMETHOD® ที่มีระบบการเรียนรู้อย่างเป็นขั้นตอน ผ่านการรับรองว่าจะมาทำให้คุณใช้ภาษาอังกฤษอย่างได้ผลจากมหาวิทยาลัยเคมบริจด์ประเทศอังกฤษ ทำให้คุณได้มากกว่าด้วยกระบวนการเรียนรู้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างง่ายดาย

ออกแบบตามมาตรฐาน CEFR ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

วอลล์สตีท อิงลิช มีระดับของภาษาอังกฤษอยู่ทั้งหมด 20 ระดับ สำหรับการแบ่งประเภทนักเรียนของเรา จากในระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง โดยระดับของเรานั้นสอดคล้องไปกับ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทำให้เราสามารถมั่นใจในการเรียนรู้ควบคู่ไปกับมาตรฐานซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

เกี่ยวกับวอลล์สตรีท อิงลิช

วอลล์สตรีท อิงลิชเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษระดับโลก ที่มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 46 ปี นักเรียนกว่า 3 ล้านคนมั่นใจในหลักสูตรการเรียนการสอนของเรา ที่ออกแบบมาอย่างลงตัวและผสานรูปแบบการเรียนรู้ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเรียนอย่างได้ผลเพื่อให้ทุกๆคนได้ใช้ทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ

46

ปี ประสบการณ์
ของเรา

28

ประเทศทั่วโลก

3

ล้าน นักเรียนของเรา

97

เปอร์เซ็นต์ รับประกันความสำเร็จ

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap