เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูต่างชาติ ดีกว่าเรียนปกติยังไง?

เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูต่างชาติ ดีกว่าเรียนปกติยังไง?

เรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษามีข้อดีอย่างไรบ้าง

การเรียนภาษาอังกฤษในสมัยนี้มีรูปแบบการเรียนที่หลากหลาย ทั้งเรียนในห้องแบบปกติหรือเรียนรูปแบบออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความสะดวก และความชอบของผู้เรียน แต่มีอีกหนึ่งวิธียอดนิยมในการเรียนภาษาอังกฤษทีค่อนข้างได้ผมลัพท์ที่ดี คือ การเรียนภาษาแบบตัวต่อตัวโดยเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาที่เป็นรูปแบบการเรียนที่ค่อนข้างส่วนตัว และเน้นการสื่อสารเป็นส่วนสำคัญในการเรียน โดยการเรียนแบบตัวต่อตัวจะมีข้อดีอะไรบ้าง วันนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช จะพาไปชมข้อดีต่างๆของการเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษากัน ว่าแต่มีอะไรบ้างไปชมกันเลย

 

เป็นการเรียนมีความยืดหยุ่น ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาและสถานที่ที่ต้องการเรียนได้ 

เนื่องจากเป็นการเรียนรูปแบบตัวต่อตัว จึงมีเพียงผู้เรียนกับคุณครูเท่านั้น จึงสะดวกในการที่จะนัดเวลาเรียนตามที่เวลาที่เราว่าง รวมไปถึงสถานที่ก็จะมีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะเป็นสถานที่ง่ายๆ อย่างที่บ้าน ร้านกาแฟ หรือจะเป็นการเรียนผ่านแพลตฟอมออนไลน์ก็ทำได้อย่างสะดวกสุดๆ

 

ได้รับการสอนที่ตรงจุด ช่วยสามารถเรียนรู้ได้ดียิ่งขึ้น 

การเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบตัวต่อตัว จะมีเนื้อหาการเรียนที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะกับผู้เรียนได้ดียิ่งขึ้น โดยจะปรับตามระดับทักษะของผู้เรียนเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจเนื้อหาได้อย่างเต็มที่ ต่างจากการเรียนแบบกลุ่มใหญ่ที่จะใช้เนื้อหาในการเรียนที่เป็นมาตราฐานกลางสำหรับทุกคน ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวจะช่วยให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้เรียนได้มากกว่า

 

ทำให้ผู้เรียนมีความมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษยิ่งขึ้น

หลายๆคนที่เรียนภาษาอังกฤษ อาจจะเจอปัญหาไม่กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษเพราะกลัวจะออกเสียงหรือสำเนียงไม่ถูกต้องชัดเจน หรืออายเมื่อต้องพูดภาษาอังกฤษต่อหน้าเพื่อนร่วมชั้นเรียน การเรียนแบบตัวต่อตัวจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้เรียนแสดงออกได้มากขึ้น สงสัย หรือมีคำถามที่ก็สามารถถามหรือพูดคุยกับคุณครูได้ทันที ช่วยทำให้ผู้เรียนมีความมั่นใจมากขึ้น

 

ช่วยให้ผู้เรียนฝึกทักษะการพูดและสำเนียงที่ถูกต้องชัดเจน

การเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับครูเจ้าของภาษา ผู้เรียนจำเป็นที่จะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับคุณครู ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนมีโอกาสได้ใช้การพูดอย่างเต็มที่ และจากการพูดคุยสื่อสารกับคุณครูบ่อยๆ ก็จะทำให้ผู้เรียนมีโอกาสได้ฟังสำเนียงการออกเสียงจากเจ้าของภาษา เพิ่มความคุ้นเคยเพื่อสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกเสียงของตัวเองได้

ได้ยินข้อดีแบบนี้แล้วบอกเลยต้องห้ามพลาดสำหรับคนที่กำลังจะเน้นฝึกการพูดและการฟังภาาาอังกฤษให้แน่น หากเพื่อนๆ หรือน้องๆคนไหนสนใจอยากจะเรียนภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวกับคุณครูต่างชาติเจ้าของภาษาแล้ว สามารถทดลองเรียนฟรี!กับ วอลล์สตรีท อิงลิช ได้ ที่นี่ เลย

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน! สิทธิ์มีจำนวนจำกัดRelated posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap