New Global Online คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์มาตรฐาน CEFR สอนสดทั่วโลก เรียนได้ 24 ชม.

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในคลาส Social Club ฝึกพูดภาษาอังกฤษ

New Global Online คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์มาตรฐาน CEFR สอนสดทั่วโลก เรียนได้ 24 ชม.

เปลี่ยนความคิดการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์แบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะคอร์ส New Global Online Classroom ของเราเป็นรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่ไม่ได้มีเฉพาะนักเรียนวอลล์สตรีท อิงลิช ประเทศไทยเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่นักเรียนทั่วโลกสามารถเข้าคลาสเดียวกันได้มากที่สุดไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 คลาส

ความพิเศษของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วโลกก็คือบรรยากาศการเรียนที่มีความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง เหมือนได้ไปนั่งเรียนต่างประเทศ แถมยังช่วยให้คุณได้ฝึกพูดและฟังภาษาอังกฤษทั้งชั่วโมง ทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษเป็นเร็วขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ดีไหม เรียนแล้วพูดภาษาอังกฤษได้จริงหรือ?

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในคลาส Social Club ฝึกพูดภาษาอังกฤษ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้รับความนิยม และเป็นคอร์สที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ซึ่งจุดเปลี่ยนสำคัญในการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้สถาบันสอนภาษาอังกฤษหลายแห่ง

วอลล์สตรีท อิงลิช สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเรา ได้เปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 100% นักเรียนเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษผ่าน Zoom ที่จะช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ซึ่งสามารถโต้ตอบกับอาจารย์เจ้าของภาษาได้แบบ Real time เหมือนมีอาจารย์มาสอนที่บ้านเลยล่ะ

นอกจากนี้ คลาสเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์มีจุดเด่นในเรื่องของเวลาเรียนที่ยืดหยุ่น เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา นั่นจึงทำให้เพื่อน ๆ ที่บ้านอยู่ไกลจากสถาบันสอนภาษา หรือไม่สะดวกในการเดินทางสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น และมีอิสระในการเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ไม่มีพื้นฐานเลยจะเรียนรู้เรื่องไหม?

เลือกคลาสเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์อที่ชอบอันไหนก็ได้

เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลย หรือพื้นฐานยังไม่แน่น ก็ไม่ต้องกังวัลไป เพราะที่นี่ เราจะให้นักเรียนใหม่ทำแบบทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) ก่อนเข้าเรียน เพื่อคัดกรองให้นักเรียนได้เรียนตามเลเวลที่ตรงกับความสามารถของตัวเอง ซึ่งวิธีนี้จะไม่ทำให้คุณรู้สึกกดดัน เครียด หรือกังวัลว่าจะควรจะเริ่มเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์จากตรงไหนดี

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ New Global Classroom ได้รับการพัฒนาดีไซน์ User interface ให้ทันสมัย และใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม เพื่อช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น โดยเน้นหัวข้อการเรียนภาษาอังกฤษที่คุณจะต้องใช้ในชีวิตจริง ตอบโจทย์หนุ่มสาววัยทำงาน นักเรียน ม.ปลาย และบุคคลทั่วไปที่อยากเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ผล สื่อสารในชีวิตประจำวันได้

สอนสด 24 ชม. โต้ตอบกับอาจารย์ได้ทันทีในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ คลาสละไม่เกิน 4 คน

จัดเวลาการทำแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง ทุกที่ ทุกเวลา

ลืมปัญหาที่คุณจะตามเพื่อน หรือสิ่งที่อาจารย์สอนในคลาสไม่ทันไปได้เลย เพราะ New Global Online Classroom เป็นการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กลุ่มเล็ก จำกัดนักเรียนไม่เกิน 4 คน ต่อคลาส เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจภาษาอังกฤษได้อย่างแท้จริง พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้คุณได้ถามคำถามต่าง ๆ กับอาจารย์ได้อย่างอิสระ ซึ่งอาจารย์ก็จะโต้ตอบกับคุณได้ทันที

ข้อดีของการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในคลาสที่ไม่เกิน 4 คนแบบนี้อีกอย่างนึง คืออาจารย์จะสามารถให้ Feedback คุณได้ทันที พร้อมให้คำแนะนำในการปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างตรงจุดได้ในคลาสนั้นเลย ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของคลาสเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กลุ่มเล็กที่นักเรียนชื่นชอบมาก ๆ เพราะช่วยให้เรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์เหมาะกับใคร?

ทบทวนบทเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ และทำการบ้านส่งอาจารย์ได้ตลอด 24 ชม.

เหมาะกับคนที่ไม่สะดวกเดินทางมาเรียนที่สถาบันสอนภาษาอังกฤษ และอยากมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นอิสระ สามารถกำหนดเวลาเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้ตัวเองได้ เพียงมีมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ และสัญญาณอินเตอร์เน็ตดี ๆ ก็นั่งเรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษา ร่วมกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกได้เลย

นอกจากนี้ การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ยังเหมาะกับคนวัยทำงานที่ไม่ได้มีเวลามาเรียนที่แน่นอน และกำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ยืดหยุ่น และจัดตารางเรียนได้ด้วยตัวเอง คอร์ส New Global Online เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ

สมัครเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ New Global Online ได้เกียรติบัตรหลังเรียนจบ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา กับอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีใบรับรองการสอนภาษาอังกฤษ สัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในบรรยากาศนานาชาติ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ไปนั่งเรียนภาษาอังกฤษอยู่ที่ต่างประเทศได้แล้ววันนี้ โทร 1211 หรือสมัครเรียน New Global Online Class ที่สาขาใกล้บ้าน

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน! สิทธิ์มีจำนวนจำกัดRelated posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap