ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากขึ้น ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากขึ้น ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

คุณมีปัญหากับการจัดเวลาเรียนภาษาอังกฤษใช่ไหม คุณมักจะพลาดคอร์สเรียนต่างๆ เพราะเวลาไม่ลงตัวหรือเปล่า

การที่คุณต้องจัดเวลาตัวเองเข้ากับตารางเรียน หรือคอร์สเรียนนั้น เป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้คุณไม่ได้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษสักที แล้วถ้าหากเป็นตารางเรียนที่มีความยืดหยุ่นตามเวลาว่างของคุณได้ แล้วยังสามารถเรียนผ่านออนไลน์ได้ทั้งหมดล่ะ อ่านต่อเพิ่มเติมด้านล่างได้เลย

 

ตารางเรียนที่ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ

สำหรับคนส่วนใหญ่แล้ว การที่จะเจาะจงวันและเวลาในการเรียน สำหรับคอร์สเรียนยาวๆถึง 2-3 เดือนนั้น เป็นเรื่องที่ทำได้ยาก ที่วอลสตรีทอิงลิช คุณไม่จำเป็นต้องกังวล ในแต่ละคลาสนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเรียนวันเดิม เวลาเดิม คุณสามารถเลือกได้หลากหลาย เช่น คุณอาจจะเลือกลงเรียนคลาสวันจันทร์ช่วงเช้า คลาสถัดไปคุณอาจจะลงเรียนวันศุกร์ช่วงบ่ายได้

 

คลาสเรียนผ่านออนไลน์ทั้งหมด 100%

นอกเหนือจากตารางเรียนที่ยืดหยุ่นแล้ว คุณยังสามารเรียนออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ตามที่คุณสะดวก เพียงแค่จองคลาสตามเวลาที่ต้องการ แล้วก็เข้าไปเรียนกับอาจารย์ในคลาสนั้นๆ ซึ่งจะเป็นคลาสที่มีความพิเศษและถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อคุณ

 

เรียนแบบไม่ขาดตอน

การมีตารางเรียนที่ยืดหยุ่นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะทำให้เราไม่พลาดคลาสต่างๆหมือนกับการเรียนแบบเดิมๆ หากคุณไม่มีเวลาว่างในการเข้าคลาสใด คุณสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อ และสามารถลงคลาสเรียนนั้นๆได้ในสัปดาห์ถัดไป โดยที่ไม่พลาดเนื้อหาที่เรียน

 

จองคลาสด้วยตนเอง

ด้วยการจองคลาสผ่านออนไลน์ คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องติดต่อทางสถาบัน เมื่อคุณพร้อม คุณสามารถเลือกจองคลาสผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณได้เลย

 

ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

มีผลวิจัยของปีที่แล้วออกมาว่าโดยปกติคนทั่วไปจะมีเวลาว่างประมาณ 38 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว หลายๆคนมีเวลาว่างมากขึ้น ซึ่งเราอาจจะไม่ได้ใช้เวลาว่างนั้นให้เกิดประโยชน์มากนัก เช่นดูทีวี เล่นโซเชียลมีเดียต่างๆ หรือเล่นเกมส์ เป็นต้น การได้เรียนภาษาอังกฤษ ในแบบที่คุณสามารถเรียนจากที่ไหนก็ได้ แน่นอนว่าจะทำให้คุณได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ได้มากขึ้น

 

เรี่มคอร์สเรียนตามความต้องการ

โดยส่วนใหญ่แล้ว โรงเรียนสอนภาษามักจะให้นักเรียนเริ่มคอร์สพร้อมๆกับช่วงเปิดเทอมตามระบบกระทรวงศึกษาธิการ นั่นก็คือช่วงเดือนกันยายน มกราคม หรือ เมษายน ซึ่งค่อนข้างจำกัด และเป็นช่วงที่เรามักจะมีแพลนอื่นๆอยู่แล้ว ที่วอลสตรีทอิงลิช คุณสามารถเริ่มคอร์สเมื่อคุณพร้อมหรือต้องการได้ ซึ่งอาจจะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีเวลาว่างมากกว่าปกติได้

 

เลือกระดับความเร็วของการเรียนเอง

ความยืดหยุ่นอีกอย่างหนึ่งของคอร์สเรียนที่นี่คือ นักเรียนสามารถเลือกระดับความเร็วของการเรียนได้ตามความต้องการ เช่น คุณอาจจะเลือกเรียนแบบเร่งรัดในช่วงเดือนนี้เพราะคุณทำงานหรือเรียนจากที่บ้าน แล้วลดความเร็วในการเรียนลงเมื่อคุณกลับไปทำงานหรือเรียนที่มหาวิทยาลัยตามปกติ ความยืดหยุ่นแบบนี้มีประโยชน์มากสำหรับคนที่มีตารางเวลาที่เปลี่ยนแปลงบ่อย

 

เข้าคลาสเมื่อพร้อม

ที่วอลสตรีทอิงลิช นักเรียนจะได้เรียนรู้และฝึกฝนเนื้อหาใหม่ๆ ก่อนที่จะไปพบอาจารย์เจ้าของภาษา นั่นหมายความว่าเวลาที่คุณเข้าคลาส คุณจะมีความพร้อม 100% เฉกเช่นเดียวกับนักเรียนอีก 2-3 คน ที่เข้าคลาสเดียวกันกับคุณ แต่ถ้าหากคุณไม่สามารถเตรียมตัวหรือฝึกฝนได้ทัน คุณสามารถเลื่อนคลาสเป็นอีกสองถึงสามวันข้างหน้าได้ง่ายๆ เพราะคอร์สเรียนออนไลน์ของเรานั้น มีคลาสให้เลือกจองได้ทั้งวันและทุกวัน ซึ่งจะง่ายต่อการหาคลาสในช่วงเวลาที่เหมาะกับคุณได้

 

จัดตารางเรียนกับที่ปรึกษา

การมีเวลาที่ยืดหยุ่นสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษนั้นเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าหากนักเรียนต้องจัดตารางด้วยตนเองโดยไม่มีที่ปรึกษาคอยช่วยแนะนำอาจเป็นวิธีที่ไม่ดีนัก คุณอาจจะเริ่มต้นได้ด้วยดี แต่สุดท้ายอาจจะเรียนไม่ทัน เสียสมาธิ หรือหยุดเรียนไป ด้วยเหตุผลเหล่านี้เอง ที่วอลสตรีทอิงลิชจึงมีที่ปรึกษาด้านการเรียนสำหรับนักเรียนแต่ละคน ตั้งแต่เริ่มจนจบคอร์ส ซึ่งที่ปรึกษาเองจะคอยแนะนำวิธีการเรียนที่ถูกวิธี เพื่อให้ได้นักเรียนจบคอร์สได้ทันเวลา และได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

เราทราบดีว่าตารางเรียนที่ยืดหยุ่นนั้นมีความสำคัญต่อทุกคนมากในปัจจุบัน และที่วอลสตรีทอิงลิช เรามีคลาสเรียนที่หลากหลาย และยืดหยุ่นมากกว่าสถาบันอื่นๆ รวมถึงคลาสเรียนออนไลน์

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน! สิทธิ์มีจำนวนจำกัดRelated posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap