ทำไม Wall Street English ถึง Premium

ทำไม Wall Street English ถึง Premium

เมื่อคุณลงทุนเสียเวลาและเงินไปกับอะไรก็ช่าง คุณนั้นต้องการจะมั่นใจว่าคุณตัดสินใจถูกต้อง และมันก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงอีกต่อไปที่เลือกวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษ ดังนั้นทำไม Wall Street English ถึง Premium และอะไรทำให้เราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ความเป็นลักษณะเฉพาะในแต่ละบุคคลที่เหมาะสมผู้เรียน

เราทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าเราจะเรียนเมื่อไหร่และเรียนนานเท่าไหร่ ไม่เพียงแต่ชั่วโมงการทำงานของเรานั้นที่แตกต่างกัน ชีวิตของครอบครัว และเรื่องอื่นๆมีผลกระทบที่สำคัญในรูปแบบต่างๆต่อเวลาว่างของเรา ยิ่งไปกว่านั้นความไวในการเรียนรู้ ของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันแน่นอน

ที่ Wall Street English เราเข้าใจในสิ่งเหล่านี้ดี และเราได้มีวิธีปรับคอร์สเรียนให้เข้ากับความต้องการของผู้เรียน ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนเมื่อไหร่หรือที่ไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการ รวมไปถึงเรื่องระยะเวลาและความถี่ในการเรียน ให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง ทางสถาบันจะช่วยให้คุณสร้างเป้าหมายของการเรียนตามกรอบเวลา เพื่อที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายไปด้วยความช่วยเหลือและสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ทุกคน

การสนับสนุนอย่างเต็มที่

การพยายามเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวคนเดียวปราศจากการช่วยเหลือนั้น มันไม่ได้ผล คุณได้ลองแล้วหรือยัง คุณจะเสียแรงกระตุ้นไปอย่างรวดเร็ว เพราะว่าคุณไม่ได้รับข้อเสนอแนะ และวิธีการเรียนที่ถูกต้อง

การเป็นนักเรียนที่ Wall Street English นั่นหมายความว่า คุณจะได้รับการสนับสนุนและแนวทางจากที่ปรึกษาด้านภาษา ครูสอน และติวเตอร์ส่วนตัวตั้งแต่ต้นจนจบ ที่ปรึกษาทางด้านภาษาจะเริ่มจากการประเมินความต้องการของคุณ เพื่อทราบถึงระดับทางภาษาของคุณในตอนแรกและเป้าหมายการเรียน ไปจนถึงสิ่งที่คุณต้องการและระยะเวลาที่คุณต้องใช้เรียน ระหว่างคอร์สเรียนติวเตอร์ส่วนตัวของคุณช่วยคุณวางแผนในเรื่องการเรียนให้เข้ากับเวลาว่างของคุณ และยังสามารถช่วยเหลือในด้านอื่นๆที่คุณต้องการอีกด้วย ส่วนครูผู้สอนนั้นจะเป็นคนที่คอยช่วยให้คุณเข้าใจความรู้ใหม่ๆทางภาษาได้อย่างถ่องแท้และยังช่วยแนะแนวทางไปทีละขั้นตอน ด้วยความที่เป็นห้องเรียนขนาดเล็ก จะเป็นเรื่องปกติที่จะทำให้นักเรียนและครูผู้สอนจะรู้จักและสนิทสนมกัน

การได้รับการพิสูจน์แล้ว

Wall Street English สาขาแรกเปิดในปี 1972 โดยพื้นฐานของคอร์สเรียนในสมัยนั้นก็ใช้วิธีการและหลักการเดียวกับที่สถาบันใช้ในปัจจุบัน

ตลอดหลายปีที่ผ่านมาสื่อการเรียนการสอนและเทคโนโลยี ได้มีความทันสมัยและพัฒนาขึ้นอย่างชัดเจน แต่รากฐานของวิธีการของเราก็ยังคงยืดหลักการเดิม ทำไมน่ะหรอ? เพราะเรารู้ว่ามันได้ผลไงล่ะ ตั้งแต่ปี 1972 ผู้เรียนกว่า 3 ล้านคนใน 28 ประเทศทั่วโลกและได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามันได้ผลและมีประสิทธิภาพ

การมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เรียน

คอร์สเรียนหลักที่ Wall Street English อิงจากวิดีโอชีรีย์เรื่องราวที่ติดตามชีวิตส่วนตัวและเรื่องงานของกลุ่มคนต่างชาติที่อาศัยอยู่ใน New York โดยจะเป็นวิดีโอที่ช่วยแนะนำให้คุณรู้จักกับภาษาที่ใช้ในชีวิตจริงที่คุณสามารถใช้ได้ทั้งในและนอกที่ทำงาน

หลังจากดูวีดีโอเสร็จ คุณจะได้ฝึกการใช้ภาษาใหม่ๆ ผ่านแบบฝึกหัดเรื่องการพูดและสนุกไปกับการตอบคำถาม หลังจากนั้นคุณจะได้ฝึกเพิ่มเติมจากการทำแบบฝึกหัดออนไลน์ และเพื่อให้ครบขั้นตอน คุณจะได้ทบทวนและฝึกฝนในสิ่งที่คุณได้เรียนกับครูผู้สอนและนักเรียนคนอื่นอีก 2-3คน

เช่นเดียวกันกับขั้นตอนของกิจกรรมในแต่ละหน่วย คุณจะมีโอกาสได้ร่วมสนทนาในคลาสเรียนในแต่ละสัปดาห์หรือในวันเวลาที่คุณสะดวก ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมของเราที่ช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะ ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้ในตอนกลางคืน, ดูภาพยนตร์, ไปพิพิธภัณฑ์ และอื่นๆอีกมากมาย การเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปพร้อมกับความสนุกสนานนั้นถือว่าเป็นวิธีการเรียนรู้ที่ดี

อย่างที่เห็นแล้วว่า Wall Street English ไม่เหมือนกับสถานบันสอนภาษาที่อื่นๆ ด้วยความที่เรามีประสบการณ์ ได้รับการพิสูจน์ถึงผลลัพธ์ และมีกระบวนการที่สร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้เรียน ทำให้เราเป็นโรงเรียน Premium โดยคุณสามารถหา Wall Street English สาขาที่ใกล้ที่สุดได้ที่หน้า Our Location และความฝันที่จะพูดภาษาอังกฤษได้นั้นก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

Related posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap