รูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษของเรา

รูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษของเรา

คุณกำลังมองหาวิธีที่เรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอยู่รึเปล่า?  เคยไหมที่วิธีที่คุณใช้มันไม่ได้ผล?? แบบไหนที่สามารถช่วยคุณให้มีทักษะภาษาอังกฤษอย่างที่คุณต้องการเวลาคุณไปทำงานหรือเที่ยว?

ที่ Wall Street English เราได้ลองและทดสอบวิธีที่มันได้ผลกับนักเรียนมากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลก งั้นเรามาดูถึง ความพิเศษของรูปแบบการเรียนของเราว่ามันจะเป็นอย่างไร

การเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ

คอร์สเรียนของเรา จะทำให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษ วิธีที่คุณเรียนภาษาท้องถิ่นของคุณเมื่อตอนคุณยังเด็ก คุณจะโฟกัสไปที่การฟังและการพูด และการเรียนรู้แบบลองผิดลองถูก วิธีธรรมชาตินี้ไม่เพียงแต่จะเป็นวิธีการที่ฟังดูเข้าท่าที่สุดในวิธีหนึ่ง แต่มันยังเป็นวิธีที่สนุกและคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย

การเรียนรู้แบบผสมผสาน

รูปแบบการเรียนของ Wall Street English ได้รวบรวมข้อดีทั้งหมดของวิธีการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน เช่น แบบเรียนมัลติมีเดียที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา แบบฝึกหัดแบบตอบโต้ที่สามารถให้ข้อเสนอแนะได้ทันที, บทเรียนในคลาสเรียนขนาด 3-4 คน ที่มาพร้อมกับครูผู้สอนที่มีคุณภาพและประสบการณ์และบทเรียนการสนทนา รวมไปถึงกิจกรรมที่ช่วยให้คุณมีโอกาสในการฝึกฝน

ความยืดหยุ่น

การเป็นนักเรียนที่ Wall Street English คุณจะสามารถจัดการคลาสเรียนได้ตามที่คุณต้องการได้ คุณสามารถเรียนออนไลน์เมื่อไหร่ก็ได้หรือที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ คุณสามารถกำหนดการเรียนการสอนที่อิงจากครูผู้สอนในวันไหนและเวลาไหนที่คุณสะดวก คุณสามารถเปลี่ยนลักษณะการเข้าเรียนของคุณได้เมื่อคุณไม่สามารถเข้าเรียนได้บ่อยครั้งและกลับมาเรียนได้อีกเมื่อคุณมีเวลาว่าง คอร์สเรียนของคุณสามารถปรับไปตามความต้องการของคุณได้ อย่างเต็มที่ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายที่คุณวางไว้

ภาษาอังกฤษที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจําวัน

รูปแบบการเรียนของ Wall Street English จะสอนภาษาอังกฤษที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการทำงานและในวันหยุด หมายความว่าไงน่ะหรอ? ก็หมายความว่า เราจะสอนภาษาสำหรับการฟังและสนทนาเพื่อให้คุณเข้าใจ พร้อมที่จะคุยตอบโต้ได้เมื่อคุณเจอกับเพื่อนร่วมงานต่างชาติ หรือแม้กระทั่งเมื่อคุณไปจองโรงแรมในต่างประเทศ วิธีการสอนของเราเน้นที่การพูดและการฟังเป็นอันดับแรกเพราะถือว่าเป็นทักษะขั้นพื้นฐานที่คุณต้องการแล้วคุณจะได้เรียนรู้การใช้คำย่อและคำศัพท์สมัยใหม่ที่เจ้าของภาษาเขาใช้กัน

การเรียนที่สนุกสนาน

ที่ Wall Street English คุณจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน ด้วยบทเรียนมัลติมีเดียที่อิงจากซีรี่ย์บันเทิงที่เราจะได้ติดตามชีวิตของวัยทำงานรุ่นใหม่ที่อาศัยอยู่ใน New York หลังจากดูวีดีโอเสร็จคุณก็จะได้ทำกิจกรรมโต้ตอบ ตามด้วยแบบฝึกหัดในสมุดงานดิจิตอลของคุณ และการเข้าคลาสเรียน Encounter กับครูเจ้าของภาษาจะช่วยให้คุณพบปะและฝึกภาษาอังกฤษกับนักเรียนคนอื่นๆอีก 3-4 คน อีกทั้งคุณจะได้รับคำแนะนำจากครูผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย และทุกๆสาขาของ Wall Street English จะมีการจัดการกิจกรรมสนทนาในทุกๆสัปดาห์ เช่นเดียวกับกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้, การรับชมภาพยนตร์ ไปจนถึงการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์

หลักสูตรการเรียนการสอน

คอร์สเรียนของเรา มีถึง 20 ระดับกับอีก 80 หน่วยที่สอดคล้องกับการยอมรับในระดับสากลของ CEFR ในระดับ A1-C2 ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เรียนในระดับเริ่มต้นและระดับสูง แล้วจะมีการมอบใบรับรองเพื่อแสดงระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณเมื่อคุณเรียนจบ

 

ด้วยวิธีของ Wall Street English เราจะมอบให้คุณทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้ได้จริง, ความยืดหยุ่นของหลักสูตร, หลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและสิ่งที่ขาดไม่ได้คือความสนุกสนาน หาข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบการเรียนของเราได้ที่ : www.wallstreetenglish.com/learn-english/our-method/

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน! สิทธิ์มีจำนวนจำกัดRelated posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap