แบบนี้แหละใช่เลย! โดนใจกับคลาสเรียนขนาดเล็ก

แบบนี้แหละใช่เลย! โดนใจกับคลาสเรียนขนาดเล็ก

นักเรียนเหล่านี้บอกว่าใช่เลยกับคลาสเรียนภาษาอังกฤษขนาดเล็กที่มาพร้อมกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดกับ Wall Street English

 

สภาบัน Wall Street English จะมอบสถานที่ที่อบอุ่นและเชิญชวนให้คุณเรียนรู้ คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่า คุณพูดภาษาอังกฤษได้แค่ภาษาเดียวในสถาบันซึ่งเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมให้เหมาะแก่การฝึกภาษาอังกฤษ

 

หนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุด ของ Wall Street English คือการที่ผสมผสานวิธีการเรียนรู้แบบ Encounter ที่เป็นคลาสเรียนขนาดเล็กพร้อมกับนักเรียนคนอื่นอีก3คน เรามาหาคำตอบกันว่าคลาสเรียนขนาดเล็กเหล่านี้เป็นอย่างไร

วิธีการเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์

 

ที่ Wall Street English คุณสามารถติดตามขั้นตอนการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์ที่เริ่มจากการฝึกภาษาอังกฤษได้ทันที คุณจะเริ่มจากการดูวีดีโอ Soap Opera ที่คุณสามารถมุ่งเน้นที่การฟังและการทำความเข้าใจ ต่อมาขยับมาที่การฝึกพูดและทักษะการออกเสียง ซึ่งสิ่งนี้จะถูกเสริมด้วยการทำแบบฝึกหัด การอ่านและการเขียน ในสมุดงานดิจิตอลของเรา ในขั้นตอนต่อไปคุณจะได้เข้าคลาสเรียนขนาดเล็กหรือ Encounter ที่มีครูที่เป็นเจ้าของภาษาคอยดูว่าคุณได้เรียนรู้มากแค่ไหน

คลาสเรียนขนาดเล็กเหล่านี้จะถูกจัดขึ้นโดยครูผู้สอนภาษาอังกฤษที่เป็นเจ้าของภาษา ซึ่งคุณสามารถฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับเพื่อนร่วมชั้นพร้อมกับสร้างความมั่นใจในช่วงเวลาต่างๆ โดยที่คลาสเรียน Encounter จะเปิดสอนในหลายช่วงเวลาเพื่อความยืดหยุ่นที่เหมาะสมกับเวลาของคุณ

ประสบการณ์ที่เป็นลักษณะเฉพาะบุคคล

สิ่งสำคัญที่สุดเกี่ยวกับ Wall Street English คือคุณจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นลักษณะเฉพาะบุคคลอย่างเต็มที่ คุณสามารถเรียนออนไลน์เวลาไหนก็ได้ที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นที่สถาบันของเราหรือที่บ้านของคุณเอง คุณยังสามารถจองคลาสเรียนออนไลน์ให้เข้ากับตารางงานของคุณอีกด้วย หรือจะเริ่มคอร์สเรียนของคุณในเวลาที่คุณต้องการ หลังจากที่นักเรียนได้ทำแบบทดสอบวัดระดับ ระบบจะเลือกระดับที่เหมาะสมที่สุดให้กับตัวผู้เรียน โดยมีระดับกว่า 20 ขั้น และระหว่างที่นักเรียนกำลังเรียนอยู่นั้น สามารถติดตามและตรวจสอบการพัฒนาของตัวเองได้อีกด้วย

 

คลาสเรียน Encounter จะให้โอกาสนักเรียนนั่งกับครูเจ้าของภาษา และรับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับบทเรียนและพัฒนาการของตัวนักเรียนเอง โดยคลาสเรียนนี่จะใช้เวลา 1 ชั่วโมงและมีผู้เรียนเพียงคนเท่านั้น และจะเป็นนักเรียนที่อยู่ในระดับเดียวกันเสมอ

 

ใน Wall Street English เรามีคอร์สเรียน ถึง 20 ระดับ ที่มาพร้อมกับคลาสเรียน Encounter หรือคลาสเรียนขนาดเล็กกว่า 80 คลาส นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้ทำตามกระบวนการเรียนการสอนและเข้าคาสเรียน Encounter 2 ครั้งต่อเดือน และนี่เองจะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนภาษาอังกฤษที่ Wall Street English จะสามารถไปถึงความฝันของพวกเขาที่จะพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไม่ยาก เพราะเรามีการสนับสนุนจากกระบวนการที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วอีกทั้งยังมีทีมสนับสนุนที่มากประสบการณ์ในสถาบันของเราอีกด้วย

 

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาสเรียนขนาดเล็กในวีดีโอนี้

ลงทะเบียนทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรี 1 ครั้ง ที่วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน! สิทธิ์มีจำนวนจำกัดRelated posts

Share via
Copy link
Powered by Social Snap