ไอเอล

IELTS, สอบไอเอล, ไอเอล, ทดสอบไอเอล, IELTS Test

ขอแนะนำคอร์สเตรียมสอบ IELTS ใหม่ของ วอลล์สตรีทอิงลิช

คอร์สเตรียมสอบ IELTS® ใหม่ของวอลล์สตรีทอิงลิช ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการสอบ IELTS คอร์สเรียนสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษามากประสบการณ์ ด้วยกระบวนการเรียนที่กระชับประกอบด้วยรายการเทคนิคการทำข้อสอบอย่างมีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้คุณชำนาญทักษะการสื่อสาร คุณจะได้พัฒนาทักษะทั้งสี่ทักษะเพื่อได้คะแนน IELTS ที่หวัง

ทำไมต้องเรียน IELST ที่วอลล์สตรีทอิงลิช?

คอร์สเรียนออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ

คอร์สเตรียมสอบ IELTS ของ วอลล์สตรีทอิงลิช สร้างสรรค์โดยนักภาษาศาสตร์ชั้นนำจาก PEARSON เรายังมีคอร์สติวเข้มข้นโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่ผ่านการรับรองและมากประสบการณ์

ตารางเรียนที่ยืดหยุ่น

เราออกแบบให้ตารางเรียนของเรามีความยืดหยุ่น บทเรียนแต่ละบทมีความเฉพาะตัว และไม่ต่อเนื่องจากบทเรียนก่อนหน้าหรือบทเรียนถัดไป คุณจะสามารถเข้าเรียนได้ทุกเวลาที่สะดวกสำหรับคุณ ไม่ต้องกลัวว่าจะตามไม่ทัน และไม่ต้องกลัวขาดเรียน

คลาสเรียนขนาดเล็ก

คลาสเรียนของเรามีนักเรียนไม่เกิน 15 คน ทำให้อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลผู้เรียนได้อย่างทั่วถึง เราสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่น่าติดตามด้วยปฏิสัมพันธ์ภายในห้องเรียน รับรองความสำเร็จโดยการพัฒนาจุดบอดของคุณและสร้างความแข็งแกร่งให้กับส่วนที่คุณถนัดด้วยการช่วยเหลือจากอาจารย์มากความสามารถของเรา

ทำแบบทดสอบออนไลน์ได้ที่ MyEnglishLab

คุณสามารถทำการฝึกฝนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย MyEnglishLab ซึ่งเป็นระบบเรียนออนไลน์เฉพาะจาก วอลล์สตรีทอิงลิช คุณสามารถทำแบบทดสอบ IELTS เพื่อฝึกฝน และยังมีบทเรียนมากกว่า 120 บทเรียนเพื่อสร้างความเคยชินกับรูปแบบข้อสอบและเพิ่มความมั่นใจของคุณสำหรับการสอบ IELTS ในสนามจริง

บรรยากาศภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ

สัมผัสดินแดนใหม่ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มาตรฐานเหนือระดับ พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดี สื่อการเรียนรู้คุณภาพชั้นหนึ่ง และบรรยากาศภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบที่เป็นธรรมชาติ ชนิดที่ตบเท้าเข้ามาที่วอลล์สตรีทอิงลิชเสมือนกับเข้าสู่ต่างประเทศ

รับประกันผลการสอบ

ด้วยกระบวนการเรียนรู้อันเป็นเอกลักษณ์และระบบการติดตามพัฒนาการโดยทีมงาน Educational Consultant ที่เชี่ยวชาญ เราขอรับประกันว่าคุณจะได้คะแนนสอบ IELTS ตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ ถ้าหากคุณไม่พอใจกับคะแนนที่ออกมา คุณสามารถเข้าเรียนซ้ำได้ฟรี* (*มีข้อกำหนดและเงื่อนไข)

Students enrolled in our IELTS program will receive:

  • แบบฝึกหัด PEARSON Focus on IELTS 2 เล่ม
  • สิทธิ์เข้าถึงแบบฝึกหัดออนไลน์ฟรีที่ PEARSON MyEnglishLab 21 เดือน
  • สิทธิ์ในการร่วมฝึกฝนการพูดที่คลาส Engilsh Corner ไม่จำกัด
  • สิทธิ์รับบริการตรวจเรียงความสำหรับการฝึกฝนด้านการเขียน
  • สิทธิ์ในการลงทะเบียนและทำแบบทดสอบ IELTS จำลอง

หากคุณกำลังคิดลงสอบ IELTS มาที่ วอลล์สตรีทอิงลิช และรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อการันตีว่าคุณจะได้คะแนนที่คุณคู่ควร

*ระเบียบเกี่ยวกับการรับประกันผลสอบ (ข้อกำหนดและเงื่อนไข)
Copy link
Powered by Social Snap