10 เหตุผลที่เลือกเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช

เหตุผลที่คนกว่าสามล้านคนเลือกเรียนที่วอลล์สตรีทอิงลิช เพราะเราให้คุณเรียนภาษาอังกฤษที่แตกต่าง สิ่งที่คุณจะได้รับล้วนเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเราเท่านั้น เปิดใจรับการเรียนรู้แบบใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

1.) เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการ

ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่คอร์สเรียนของวอลล์สตรีท อิงลิชมีคือ คุณสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ เวลาใดก็ได้ โดยบทเรียนเชิงโต้ตอบที่แสนสนุกของเรานี้สามารถเข้าถึงได้ทางระบบออนไลน์ ทั้งทางแอพลิเคชั่น และเวปไซด์ บนเครื่องมือต่างๆของคุณ ดังนั้นไม่ว่าเมื่อไรก็ตามที่คุณว่าง คุณก็จะมีโอกาสเรียนภาษาอังกฤษได้ทันที นอกจากนี้ คุณยังสามารถจองบทเรียนที่สอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติ ในวันและเวลาที่เหมาะสมกับคุณที่สุดได้อีกด้วย

2.) ออกแบบพิเศษเพื่อความต้องการของคุณ

เราทุกคนมีเวลาสำหรับการเรียน และระยะเวลาการเรียนที่แตกต่างกันไป ต้องขอขอบคุณวอลล์สตรีท อิงลิช ที่มีระดับของการเรียนที่หลากหลาย และมีจุดมุ่งหมายของการเรียนของแต่ละระดับที่ชัดเจนที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ต้องการได้ในระยะเวลาที่จำกัด ไม่ว่าคุณอยากจะเรียนไปช้าๆ หรือเร่งการเรียนให้ไวขึ้น เราปรับได้เพื่อคุณ เราพร้อมช่วยเหลือและแนะนำคุณอยู่เสมอไม่ว่า คุณจะเรียนไม่ทัน หรือเรียนเร็วจนเกินไป

3.) มีวิธีการเรียนของเราที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

วอลล์สตรีท อิงลิช ก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1972 ซึ่งนักเรียนรุ่นแรกๆของเรายังใช้วิธีการเรียนเดียวกันกับนักเรียนในปัจจุบัน โดยวิธีการเรียนของนักเรียนนี้มีพื้นฐานมาจากการพัฒนาทักษะทางภาษาโดยธรรมชาติ ซึ่งหมายถึงการได้ยิน และเลียบแบบเสียงเช่นเดียวกันกับการเรียนภาษาแรกของเราในตอนเด็ก นักเรียนกว่าสามล้านคนของเรานั้นประสบความสำเร็จจากวิธีการเรียนของเรา ซึ่งเรารับรองเลยว่าเรียนแล้วได้ผล

4.) มุ่งพัฒนาทักษะที่ถูกต้อง

เมื่อเรานึกถึงการพัฒนาทักษะทางภาษา เรามักจะนึกถึง ทักษะการอ่าน เขียน ฟัง และพูด แต่ถ้าลองพิจารณาดูดีๆถึงทักษะที่เราใช้บ่อยที่สุด คนส่วนใหญ่มักจะตอบว่า การฟังและการพูด คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปส่วนใหญ่มักจะเน้นให้นักเรียนฝึกการอ่าน และการเขียน แต่หากเราต้องการใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน ปัญหาทั่วไปคือการไม่เข้าใจชาวต่างชาติไม่ว่าจะทางโทรศัพท์ หรือการประชุม และไม่สามารถโต้ตอบได้ ที่วอลล์สตรีท อิงลิช ร้อยละ 80 ของบทเรียนเรานั้นเน้นการพัฒนา สองทักษะสำคัญดังกล่าวคือการฟังและการพูด เพราะมีความจำเป็นมากๆสำหรับคุณ

5.) มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้จริง

สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาขณะทำการเลือกคอร์สเรียนคือ ลักษณะของภาษาอังกฤษที่ต้องการเรียน แน่นอนเลยว่าภาษาอังกฤษที่คุณต้องการสำหรับการทำงาน และการท่องเที่ยวนั้นคือ ภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นขณะคุยโทรศัพท์ ขณะเขียนอีเมล์ หรือการร่วมประชุม คอร์สของวอลล์สตรีท อิงลิช สอนภาษาอังกฤษที่คุณใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะที่ทำงาน ร้านอาหาร หรือ ขณะท่องเที่ยว คุณสามารถเรียนรู้สำเนียงที่แตกต่างกันไปจากหลายๆประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักก็ตาม

6.) มีกิจกรรมสนุกสุดมันส์

ปัจจัยหลักของการเรียนรู้ที่ได้ผล คือ การสนุกไปกับบทเรียน ยิ่งคุณสนุกไปกับบทเรียนมากเท่าไร คุณก็จะมีแนวโน้มในการจดจำและซึมซับสิ่งที่เรียนอยู่ได้มากเท่านั้น บทเรียนเชิงโต้ตอบของเรานั้นหลักๆแล้วจะเป็นการฝึกไปกับเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ประกอบกับคำถามที่หลากหลายที่จะทำให้คุณได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ยิ่งไปกว่านั้น ที่สาขาของวอลล์สตรีท อิงลิช ยังมีกิจกรรมกลุ่มสนทนาทุกสัปดาห์ และยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ที่คุณจะได้ประสบการณ์เพิ่มเติม ทั้งในและนอนกสถานที่อีกด้วย

7.) มีเครือข่ายทั่วโลก

วอลล์ สตรีท อิงลิช มีสาขากว่า 420 สาขาใน 29 ประเทศทั่วโลก และมีจำนวนนักเรียนกว่า 180,000 คน ณ ตอนนี้ ซึ่งการที่เราเป็นสถาบันขนาดใหญ่นี้ เป็นผลดีกับนักเรียนอย่างมาก เพราะคุณจะมีโอกาสติดต่อกับเพื่อนชาวต่างชาติในอีกฝั่งนึงของโลก อีกทั้งยังการันตีได้ว่า วอลล์สตรีท อิงลิช มีมาตรฐานระดับสากล และมีการเรียนการสอนที่ถูกปรับทันสมัยอยู่เสมอ

8.) มี 20 ระดับ ออกแบบตามมาตรฐาน CEFR

ที่วอลล์สตรีท อิงลิช เรามีระดับการเรียนรวมทั้งสิ้น 20 ระดับ เริ่มตั้งแต่ ระกับเริ่มต้น (beginner) ไปจนสู่ระดับขั้นสูงมาก (advanced) ที่เทียบเท่าชาวต่างชาติ โดยแต่ละระดับจะช่วยให้คุณได้ฝึกกับชุดการใช้ภาษาที่แตกต่างกันไปตามมาตรฐานสากลที่เรียกว่า CEFR (Common European Framework Reference) ซึ่งหลังจากคุณทำการทดสอบก่อนเริ่มเรียน คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณอยากจะเรียนไปถึงระดับไหน

9.) รองรับการสอบทั่วโลก

ข้อดีอีกอย่างที่สำคัญของการเรียนที่วอลล์สตรีท อิงลิช คือ การช่วยเตรียมตัวเพื่อสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL, and BULATS ซึ่งเป็นการสอบเพื่อวัดระดับภาษาที่ทั้งบริษัท และมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกต่างใช้ในการประเมินระดับภาษาอังกฤษของผู้เข้าสมัคร ซึ่งหลักสูตรของวอลล์สตรีท อิงลิช สามารถทำให้คุณถึงระดับที่ต้องการ และมีครูต่างชาติที่จะช่วยแนะนำการสอบที่คุณวางแผนไว้อีกด้วย

management system certificate

10.) มีความทันสมัย และมีสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น

สาขาของวอลล์สตรีท อิงลิช ทุกสาขามีความทันสมัย เปิดกว้างให้นักเรียนทุกคนมีความมั่นใจที่มากขึ้นในการใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนๆ อีกทั้งเรายังมีกฏการใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น หากคุณเข้ามาในสาขาของเรา ซึ่งหมายความว่า การที่คุณเข้ามาในสาขาและกลับออกไปนั้น เปรียบเหมือนกับการที่คุณไปเที่ยวประเทศที่พูดภาษาอังกฤษประเทศหนึ่งเลยทีเดียว

As you can see, there are several excellent reasons to learn English at Wall Street English. Start now by doing our online level test.

Copy link
Powered by Social Snap