คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access เรียนได้ทั้งออนไลน์ และ On-site

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access เรียนได้ทั้งออนไลน์ และ On-site

จัดตาราง และรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้ เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา โต้ตอบกับอาจารย์เจ้าของภาษาได้ทุกวันn ที่สาขาใกล้บ้าน

เปิดโอกาส และอนาคตที่สดใสให้ตัวเอง เพื่อคว้าความสำเร็จในการเรียนต่อยอดในระดับที่สูงขึ้น เรียนต่อต่างประเทศ เลื่อนตำแหน่งงาน และท่องเที่ยวรอบโลก ด้วยหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษ CEFR ที่ผ่านการรับรองจาก University of Cambridge ที่พิสูจน์แล้วว่าเรียนแล้ว ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access

เพิ่มทักษะภาษาอังกฤษอย่างมีคุณภาพกับคอร์สภาษาอังกฤษแบบ All Access

ลงทะเบียนรับสิทธิทดลองเรียน ฟรี 1 ครั้ง กับคอร์สภาษาอังกฤษแบบ All Access ที่ วอลล์สตีท อิงลิช สาขาใกล้บ้านคุณ ด่วน จำนวนจำกัด!เรียนภาษาอังกฤษคอร์ส All Access กับสถาบันสอนภาษาอันดับ 1 ในประเทศไทย รับรองผล พูดได้ตั้งแต่ 3 – 4 เดือนแรก

ไม่มีพื้นฐาน ก็สามารถเริ่มเรียนภาษาอังกฤษในระดับเริ่มต้นได้ โดยจะมีการวัดระดับภาษาอังกฤษ CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) ก่อนเรียน เพื่อวัดระดับความสามารถด้านภาษาให้เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละคน เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษที่ตรงกับระดับความสามารถของตัวเอง

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแบบ Hybrid ที่คุณสามารถเรียนได้ทั้งที่สาขาใกล้บ้าน และออนไลน์ เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม และขายดีที่สุดของวอลล์สตรีท อิงลิช โดยมีจุดเด่นคือ สามารถจัดตารางเรียนได้ด้วยตัวเอง แถมยังเลือกเรียนได้ทั้ง 2 รูปแบบ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ได้ผลมากที่สุด

All Access เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะกับคนที่ตารางเวลาไม่แน่นอน อย่างนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน ที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษให้เก่งขึ้นทั้ง 4 ทักษะ ประกอบด้วย ฟัง พูด อ่าน และเขียน ในคลาสเรียนกลุ่มเล็ก และคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวกับอาจารย์เจ้าของภาษา ทำให้การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณพัฒนาได้ดีอย่างต่อเนื่อง

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ All Access

เพราะคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access เป็นคอร์สเรียนแบบ Hybrid ที่คุณจะเลือกเรียนที่สาขาใกล้บ้าน หรือเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ก็ได้ ตามความสะดวก และไลฟ์สไตล์ที่ยืดหยุ่น ซึ่งเป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่คุณจัดตารางเรียนเองได้ทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากนี้ คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์เจ้าของภาษา และได้รับคำแนะนำเคล็ดลับการเรียนภาษาอังกฤษจากทีมงาน Education Consulant และ Education Coach ตลอดหลักสูตร เพื่อทำให้แน่ใจว่า การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณจะเป็นไปตามเป้าหมาย และความคาดหวังที่คุณตั้งใจไว้อย่างเป็นขั้นตอน

จุดเด่นของคอร์สเรียน All Access มาตรฐาน CEFR ที่ทั่วโลกยอมรับ

เรียนภาษาอังกฤษที่สถาบัน และเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ กับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะพัฒนาศักยภาพในการเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับเชี่ยวชาญได้ ที่ วอลล์สตรีท อิงลิช คุณจะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับทุกคนตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในสถาบัน รวมถึงทักษะการอ่าน และเขียน Essay ให้คล่องขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย เรียนต่อต่างประเทศ และนำไปต่อยอดในสายอาชีพที่คุณรัก ด้วยหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ MULTIMETHOD® ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง

 

  • เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ และที่สถาบันสอนภาษาของเราได้ทุกที่ ทุกเวลา
  • ฝึกฟังบทสนทนาภาษาอังกฤษให้เก่งขึ้น จากการดูซีรีย์ และหนังเป็นภาษาอังกฤษ
  • ทำความเข้าใจ Grammar คำศัพท์ และสำนวนภาษาอังกฤษใน Interactive English Lessons
  • โต้ตอบกับอาจารย์เจ้าของภาษาในคลาสเรียนภาษาอังกฤษกลุ่มเล็ก คลาสละไม่เกิน 4 คน
  • มี Education Coach ให้คำปรึกษา และเคล็ดลับการเรียนภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตร
  • สนุกกับกิจกรรม Social Club ที่คุณจะได้พูดภาษาอังกฤษ 1 ชม. เต็ม
  • จำลองบรรยากาศการเรียนภาษาอังกฤษภายในสถาบัน ที่ทุกคนต้องพูดภาษาอังกฤษ 100%

ได้ Certificate หลังเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ All Access จบ ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี วันนี้!

ลงทะเบียนจองคลาสทดลองเรียนฟรี 1 ครั้ง ที่สาขาใกล้บ้าน ที่ วอลล์สตีท อิงลิช เรามีอาจารย์เจ้าของภาษา และ Educational Consultant ที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ All Access ให้คุณได้อย่างเหมาะสม เพื่อปูพื้นฐาน และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้เชี่ยวชาญมากขึ้น