หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับองค์กร

หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับองค์กร

ปัจจุบันธุรกิจระดับโลกขึ้นอยู่กับภาษาอังกฤษ หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณแข่งขันกับคนอื่นได้ทั่วโลก
คุณจำเป็นต้องมีทีมงานที่สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ แต่เรารู้ว่าการหาเวลาเรียนรู้และฝึกฝนเพื่อเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษสำหรับคนทำงาน
อาจเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก และบางครั้งอาจไม่ใช่หลักสูตรที่ตรงตามความต้องการของคุณ

Wall Street English หลักสูตรที่ตอบโจทย์

หลักสูตรของเรามีความยืดหยุ่นสูง และสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการขององค์กรคุณได้
เราติดตามความคืบหน้าของการเรียนของพนักงานคุณอย่างใกล้ชิดตลอดหลักสูตร เพื่อรับประกันว่าพนักงานของคุณจะประสบความสำเร็จและไปถึงเป้าหมาย
และหากผู้เรียนพลาดบทเรียนหรือเรียนตามไม่ทัน เราจะช่วยจัดตารางและวางแผนการเรียนร่วมกัน
เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจว่าพนักงานของคุณจะเรียนจบตามหลักสูตรที่วางแผนไว้ และคุ้มค่าการลงทุนขององค์กร

คุณจะสามารถ... เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ หรือบ่อยแค่ไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการ

ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจตามที่ตั้งใจ
ไม่ว่าจะเป็น...

ได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจตามที่ตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็น...

 • การนำเสนองาน
 • การต่อรองเจรจา
 • การประชุมทั้งต่อหน้าและทางโทรศัพท์
 • การสนทนากับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน
 • การเขียนอีเมลและโต้ตอบเชิงธุรกิจ

ดีที่สุดสำหรับองค์กรคุณ

วอลล์สตรีท อิงลิช สามารถนำเสนอหลักสูตรที่หลากหลายให้กับองค์กรของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนแบบกลุ่มหรือการเรียนแบบตัวต่อตัว
โดยสามารถเลือกเรียนออนไลน์ เรียนที่องค์กรของคุณในวันและเวลาที่สะดวก หรือจะเลือกเรียนที่สาขาของ วอลล์สตรีท อิงลิช ในเวลาที่เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณก็ได้

คลาสเรียนในองค์กร

ตารางเรียนจะถูกจัดสรรให้เข้ากับกำหนดการปฎิบัติงานภายในองค์กรของคุณอย่างลงตัว ผู้เรียนสามารถเข้าไปเรียนบทเรียนต่าง ๆ ทางออนไลน์ได้ในเวลาที่สะดวก จากนั้นทางอาจารย์ที่ได้รับการรับรองของเรา จะเดินทางไปยังองค์กรของคุณเพื่อทำการสอนคลาสเรียนขนาดเล็ก ๆ สำหรับพนักงานของคุณโดยเฉพาะ รูปแบบการเรียนนี้เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการความยืดหยุ่นในเรื่องของตารางเวลาเรียน และต้องการให้พนักงานเรียนภาษาอังกฤษในองค์กร ทั้งนี้ คลาสเรียนบางคลาส ยังสามารถปรับหัวข้อให้เหมาะสมกับพนักงานและความคาดหวังขององค์กรอีกด้วย

การเรียนที่สาขาของ Wall Street English

เพื่อสัมผัสประสบการณ์เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มรูปแบบ ที่สาขาของเราทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และระยอง ผู้เรียนสามารถเลือกสาขาที่ตัวเองสะดวก กำหนดตารางเรียนในการเข้าถึงบทเรียน หรือเข้าชั้นเรียนที่สาขาได้ โดยมี Corporate Service Team คอยช่วยเหลือตลอดหลักสูตร เพื่อให้ผู้เรียนเรียนจบตามแผนและมีประสิทธิผลสูงสุด

การเรียนรู้ออนไลน์ (Virtual classes)

หลักสูตรออนไลน์ของ วอลล์สตรีท อิงลิช ได้ออกแบบแผนการเรียนที่เหมาะสมกับระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียนแต่ละคน ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนในระดับภาษาของตัวเอง และพบกับอาจารย์ชาวต่างชาติผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสะดวกในเรื่องของตารางเรียนและสถานที่เรียน ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวก ผ่านคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ

การเรียนแบบตัวต่อตัว

การเรียนแบบตัวต่อตัว คลาสเรียนสำหรับผู้บริหาร หรือผู้ที่ต้องการเรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาแบบส่วนตัว เป็นทางออกของการเรียนที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล ทำให้ผู้บริหาร หรือพนักงานคนสำคัญของท่าน บรรลุหน้าที่ทางธุรกิจที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

New Student Experience (NSE) Program
by Wall Street English

วิธีการเรียนภาษาอังกฤษแบบผสมผสาน นักเรียนจะได้ฝึกฝน พัฒนาภาษาอังกฤษ อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องท่องจำ หลักสูตรเฉพาะของ Wall Street English นักเรียนจะได้เรียนในตารางที่ยืดหยุ่น ระดับการเรียนที่ถูกต้องเหมาะสมสำหรับแต่ละท่าน คลาสเรียนนี้นักเรียนจะได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมทั้งฝึกฝนผ่านระบบ Interactive ที่ทันสมัย วิธีนี้จะช่วยให้นักเรียนของเราเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างสนุกสนาน เรียนรู้อย่างเป็นธรรมชาติไปพร้อม ๆ กัน
✓ วิธีการเรียนแบบผสมผสาน ที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง
✓ ตารางเรียนที่ยืดหยุ่น และปรับให้เหมาะสมกับผู้เรียนรายคน
✓ เริ่มเรียนที่ระดับชั้นของตนเอง ไม่ต้องอิงกับเพื่อนร่วมงาน
✓ ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อความต้องการของคุณ
✓ ชั้นเรียนขนาดเล็กกับอาจารย์เจ้าของภาษาเท่านั้น
✓ การดูแลเป็นพิเศษจาก Corporate Customer Service Team
✓ คุ้มค่าการลงทุน

Market Leader โดย วอลล์สตรีท อิงลิช

Market Leader หนึ่งในโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก สอดคล้องกับ Common European Framework of Languages (CEFR) การทดสอบวัดระดับความชำนาญทางด้านภาษาที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เรามีหลักสูตรการเรียนรู้แบบผสมผสานโดยครูผู้สอนทั้ง 12 ระดับชั้นสำหรับองค์กรต่าง ๆ ในโปรแกรมนี้ ซึ่งหลักสูตรเหล่านี้จะช่วยฝึกพนักงานของคุณให้เก่งในระดับมาตรฐานที่ทั่วโลกยอมรับ ผ่านการใช้สื่อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น หนังสือพิมพ์ Financial Times เพื่อให้ครอบคลุมหัวข้อที่สอดคล้องกับโลกธุรกิจ

หัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย

 • การซื้อและการขาย
 • การจัดการบุคคล
 • จริยธรรม
 • การร่วมกันทางธุรกิจและการเข้าถือสิทธิ์
 • ทักษะการสื่อสารผ่านโทรศัพท์
 • ทักษะการสัมภาษณ์
 • ทักษะการนำเสนองาน
 • ทักษะการต่อรอง
 • และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอีกมากมาย

ระดับการเรียนของ Market Leader Course มีทั้งหมด 12 ระดับ สอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจ และประสบการณ์ด้านการสอน ประกอบด้วยคลาสเรียนความยาว 90 นาที จำนวน 30 คลาสเรียนในบริษัทของคุณใช้เวลาหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณได้รับประสบการณ์เรียนรู้ที่ดีที่สุด โดยคลาสเรียนได้ดำเนินการตามวิชาที่สอนอย่างชัดเจนและประกอบไปด้วย

 • การอ่านบทความจาก Financial Times และสื่อที่น่าเชื่อถืออื่น ๆ
 • บทสัมภาษณ์จากผู้นำทางธุรกิจที่วิเคราะห์ลักษณะการประกอบธุรกิจสากล
 • การสื่อสารทางธุรกิจที่จำเป็น และมุ่งเน้นไปที่เรื่องเกี่ยวกับวัฒนธรรม
 • การฝึกฝนด้านการสนทนา

สนใจเข้าร่วมหลักสูตรหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

หรือติดต่อแผนกลูกค้าองค์กร: โทร. 02 660 3050

Copy link
Powered by Social Snap