ประโยคภาษาอังกฤษสำหรับมัดใจชาวต่างชาติ

เวลาเจอใครที่โดนใจตามที่สาธารณะ คนส่วนใหญ่มักยอมปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป เพราะว่ามันทั้งเขินทั้งอาย แถมยังกลัวดูไม่ดีไปอีก แต่ใครจะไปรู้ การที่เรากล้าอี ...
Read More

วิธีการสั่งสเต็กโดยละเอียด

เรื่องของสเต็กเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวพอตัว เพราะวัวเป็นสัตว์ที่ตัวใหญ่ใช่ย่อย เนื้อที่นำมาประกอบอาหารก็ยิบย่อยตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับคนที่ไม่ได้กิ ...
Read More

Prepositions บอกเวลาภาษาอังกฤษ

Prepositions หรือที่รู้จักกันในภาษาไทยว่าคำบุพบท เป็นคำที่ใช้เชื่อมคำนามหรือคำสรรพนามเข้าด้วยกัน หรือเพื่อใช้เชื่อมโยงกับส่วนอื่นๆของประโยค ในวันนี้ เ ...
Read More

สรุป Past Tense ภาษาอังกฤษทั้งหมด

หลายคนติดพูดภาษาอังกฤษด้วยการบอกเล่าทุกอย่างเป็น Present Tense อย่างเดียว เพราะว่าง่ายที่สุด แล้วก็เร็วดีด้วย แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษเป ...
Read More

ศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับหุ้น สำหรับมือใหม่หัดเทรด

สำหรับผู้ที่มองว่า การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์เป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่วิธีการดูยากเหลือเกิน ก่อนอื่นเลย นอกจากการเตรียมใจยอมรับความเสี่ยงแล้ว คำศัพท์พื้น ...
Read More

วิธีอธิบายอาการเจ็บป่วยเป็นภาษาอังกฤษ

อาการเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทุกเวลา แต่ลองคิดดูว่า ถ้ามันดันเกิดตอนที่เราไม่ได้อยู่ในประเทศตัวเองล่ะ จะลำบากขนาดไหน การอธิบายอาการเจ็บป่วยอย่าง ...
Read More

เทคนิคการแปลภาษาแบบมืออาชีพ

หลายคนเรียนภาษาอังกฤษเพื่อให้พูดภาษาอังกฤษได้เก่งๆ แต่จะเก่งทั้งที การเขียนก็เป็นทักษะภาษาอังกฤษที่ไม่ควรทิ้งขว้าง โดยเฉพาะทักษะการแปลจากภาษาไทยไปเป็น ...
Read More

ประโยคภาษาอังกฤษน่ารู้เพื่อใช้ที่สนามบิน

หลายคนที่พูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน อาจพบว่า การที่ต้องคุยกับเจ้าหน้าที่ต่างๆเวลาอยู่ที่สนามบินต่างประเทศเป็นเรื่องน่ากลัว เพราะหลายครั้งเราก็นึกคำศ ...
Read More

รวม Punctuation ในภาษาอังกฤษครบทุกตัว พร้อมวิธีใช้แบบไม่ยาก!

เมื่อพูดถึง Punctuation หรือ เครื่องหมายวรรคตอน เราก็พอรู้กันคร่าวๆว่าเครื่องหมายเหล่านี้มี หน้าที่เพื่อให้การแบ่งวรรคตอนหรือประโยคในภาษาอังกฤษไม่สับส ...
Read More

วิธีการอ่านเร็วขึ้นและเข้าใจมากขึ้น

ในทุกๆวัน บ่อยครั้งที่เราอ่านภาษาของเราได้อย่างรวดเร็วมาก นั่นเป็นเพราะว่าเราเข้าใจสัญลักษณ์และข้อความเป็นอย่างดี และยังมีอีกหลายเคล็ดลับที่จะช่วยให้ค ...
Read More

รูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษของเรา

คุณกำลังมองหาวิธีที่เรียนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอยู่รึเปล่า?  เคยไหมที่วิธีที่คุณใช้มันไม่ได้ผล?? แบบไหนที่สามารถช่วยคุณให้มีทักษะภาษาอังกฤษอย่างที่คุณต ...
Read More

จะรู้ได้ไงว่าคลาสเรียนภาษาอังกฤษขนาดไหนเหมาะสมกับการเรียนรู้มากที่สุด

เมื่อคุณต้องการที่จะเลือกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ คุณมีตัวเลือกมากมาย “แล้วฉันควรจะเลือก 1 ครั้งต่อสัปดาห์หรือเรียนทุกวัน?” “ฉันควรเรียนภาษาอังกฤษแบบไหน?” ...
Read More

แบบนี้แหละใช่เลย! โดนใจกับคลาสเรียนขนาดเล็ก

นักเรียนเหล่านี้บอกว่าใช่เลยกับคลาสเรียนภาษาอังกฤษขนาดเล็กที่มาพร้อมกับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดกับ Wall Street English สภาบั ...
Read More

ทำไม Wall Street English ถึง Premium

เมื่อคุณลงทุนเสียเวลาและเงินไปกับอะไรก็ช่าง คุณนั้นต้องการจะมั่นใจว่าคุณตัดสินใจถูกต้อง และมันก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงอีกต่อไปที่เลือกวิธีที่ดีที่สุดในก ...
Read More

ทำไมเราควรเลือกเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองกันล่ะ?

เมื่อคุณเลือกที่จะใช้เวลาและพลังของคุณไปกับการเรียนภาษาที่สอง การตัดสินใจที่จะเลือกภาษานั้นสำคัญอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นทำไมคุณควรเรียนภาษาอังกฤษเป็น ...
Read More

Brand Ambassador คนใหม่ของ Wall Street English

ผ่านไปแล้วกับงานดีๆ อย่าง Wall Street English Smart Gen 2019 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา งานที่เฟ้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่ มั่นใจ และกล้าใช้ภาษาอังกฤษ พบกับรอบก ...
Read More
Share via