Web Analytics

จะใช้คำว่า “ไม่เป็นไร” ในภาษาอังกฤษได้อย่างไรบ้าง

คำว่า “ไม่เป็นไร” เป็นคำที่เราสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายตามแต่ถานะการณ์ บางครั้งเราสามารถใช้ในการตอบรับคำขอบคุณ และบางครั้งเราใช้เพื่อยืนยันกับผู้พูดว่ ...
Read More

รวมประโยคปฏิเสธแบบคูลๆ เอาไว้ใช้ Say No ได้เสมอ

บางอย่างก็ลำบากใจจะตกลงเหลือเกิน แบบนี้เรามีเทคนิคอะไรบ้างึเปล่าในการปฎิเสธอ้อมๆ ได้บ้าง โดยไม่ต้อง Say No ได้ไหมนะ มาลองดูกันดีกว่า! I really appreci ...
Read More

เรียนได้ทุกที่ กับ 7 แอปพลิเคชัน ฝึกภาษาอังกฤษ ที่ควรมีติดเครื่องไว้

อยากเก่งอะไรต้องหมั่นฝึกฝน ภาษาอังกฤษก็เช่นกัน แต่ถ้าใครไม่ค่อยว่างหรือไม่มีเวลานั่งเปิดตำรา ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามี 7 แอปพลิเคชัน สอนภาษาอังกฤษ ที่ ...
Read More

กิจกรรมการติว “เพิ่มเกรด” STEW WARS SPECIAL 2019 รอบที่ 2

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา Wall Street English และ DTAC ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรมการติว "เพิ่มเกรด" วิชาภาษาอังกฤษในโรงหนัง กับกิจกรรมที ...
Read More

การขอยกเลิกนัดเป็นภาษาอังกฤษ

นัดไว้ดิบดี แต่ดันมีธุระขึ้นมา แบบนี้ใครเป็นคนขอยกเลิกก็คงจะลำบากใจไม่น้อย แต่ที่ลำบากใจยิ่งกว่า คือการที่ต้องยกเลิกนัดเป็นภาษาอังกฤษเนี่ยสิ! แบบนี้เร ...
Read More

5 สิ่งที่นักศึกษาต่างชาติไม่ควรทำ เมื่อไปเรียนต่อต่างประเทศ

มีโอกาสได้เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศเสียที แบบนี้ต้องขอเต็มที่กับชีวิตกันหน่อยแล้ว อ๊ะๆ แต่ระวังไว้ให้ดี บางครั้งการที่เราเต็มที่มากเกินไปอาจจะก่อให้ ...
Read More

เทคนิคดีๆ ในการเรียนภาษาอังกฤษให้เทพ

ใครว่าเก่งภาษาอังกฤษเป็นเรื่องยาก!? ขึ้นชื่อว่าภาษาอื่น ที่ไม่ใช่ภาษาหลักที่เราๆ ชาวไทยใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ฟังดูก็ยากทั้งนั้น แถมจะให้เรียนภาษาอังกฤษ ...
Read More

ส่องความหมายของ บทเพลง Speechless “เสียง(ไม่)เงียบ” จาก Aladdin เจ้าหญิง Jasmine 2019

เรียกว่าเป็นการ์ตูนในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยสำหรับ Aladdin ปี 1992 จากค่าย Walt Disney และในปี 2019 นี้ แฟนๆ อะลาดินกับตะเกียงวิเศษก็ได้กรี๊ดกันอีกครั้ ...
Read More

Jungle Party at ChiangMai

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมา วอลล์สตรีท อิงลิช สาขาเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม Jungle Party ผจญภัยสุดสนุกพร้อมสอนศัพท์ความรู้ภาษาอังกฤษ ไปกับการเ ...
Read More
/ ข่าวสาร

🎉 Congratulations! Graduation Ceremony With Wall Street English at Mega Bangna!

🎊มาร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จไปกับเหล่านักเรียน Wall Street English สาขา เมกา บางนา ที่ได้เข้าร่วมพิธีสำเร็จการศึกษา ทางเราขอแสดงความยินดีกับทุกค ...
Read More

อยากให้กำลังใจคนป่วย นอกจาก Get well soon แล้วพูดอะไรได้อีก?

เพราะคนป่วยต้องการกำลังใจ นอกจากการไปเยี่ยมหากับของเยี่ยมไข้ที่ช่วยบำรุงร่างกายแล้ว คำพูดให้กำลังใจก็เป็นตัวช่วยบำรุงจิตใจให้กับคนป่วยได้ไม่น้อยเหมือน ...
Read More

อธิบายรสชาติอาหารให้ตรงใจ ต้องพูดคำไหนถึงจะดี?

หากจะให้อธิบายเรื่องรสชาติของอาหาร คำศัพท์หลักๆ ที่เราน่าจะรู้จักกันอยู่แล้วเช่น Delicious = อร่อย, Sweet = หวาน, Salty = เค็ม หรือ Spicy = เผ็ดจัดจ้า ...
Read More

กิจกรรม Stew Wars Special 2019 รอบที่ 1 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 ผ่านมา Wall Street English ได้ร่วมกับ DTAC  จัดกิจกรรมการติว "เพิ่มเกรด" ภาษาอังกฤษในโรงหนัง DTAC Presents "STEW WARS ...
Read More

รวมภาพบรรยากาศ จากงาน Pre-Wall Street English Music Festival 2019

เมื่อวันเสาร์ 25 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา บรรดานักเรียนของวอลล์สตรีท อิงลิช และเหล่าเพื่อน ๆ ได้มาร่วมปาร์ตึ้ไปอย่างสนุกสุดเหวี่ยงไปกับงาน Pre-Wall Street ...
Read More

มีคำใช้แทน YES และ NO ไหมนะ?

ปฎิเสธกันไม่ได้เลยว่า ศัพท์ภาษอังกฤษที่ใครต่างก็ต้องรู้จัก (แม้ว่าจะไม่เก่งภาษาอังกฤษ) ก็ตาม แต่รู้กันหรือไม่ การตอบตกลง หรือปฎิเสธ ไม่ได้มีแค่ YES แล ...
Read More

9 ประโยค อัปเดตสถานะ ‘โสด’ แบบสตรอง

การถามเรื่องสถานะของหัวใจ “โสดอยู่ไหม?” “มีใครหรือยัง?” เป็นหนึ่งในท็อปปิคยอดฮิตที่มักได้ยินแทบจะทุกวงสนทนา โดยเฉพาะในกลุ่มเพื่อนฝูง หรือคนที่เขากำลัง ...
Read More
Share via