study news th

แคปชั่นตั้งสเตตัสวันฝนตก เป็นภาษาอังกฤษ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการจ้า ช่วงนี้ฝนตกให้เราได้ชุ่มฉ่ำกันแทบทุกวัน >,< ใครที่ยังไม่มีสเตตัสโดน ๆ แคปชั่นคูล ๆ ไว้โพสต์รูปฝนโปรยป ...
Read More

แคปชั่นหวานซึ้งใช้บอก คิดถึง มากกว่าแค่ I MISS YOU

สายอ้อน สายหวาน ที่อยากบอก ‘คิดถึง’ คนสนิท คนรู้ใจ แต่ไม่อยากใช้แค่คำว่า I MISS YOU ตามมาดูทางนี้เลย เพราะจริง ๆ แล้วการจะบอกใครสักคนว่าคิดถึง ยังมีอี ...
Read More

15 สำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับ ‘ดอกไม้’

ดอกไม้ นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศของความสดชื่น โรแมนติก และอบอุ่นหัวใจแล้ว ในภาษาอังกฤษ ดอกไม้ ยังถูกนำมาใช้ในสำนวนเพื่อเปรียบเปรยสื่อความหมายที่แตกต่า ...
Read More

30 สำนวนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับอาหาร (Food Idioms)

เพื่อน ๆ เคยเป็นกันไหมคะเวลาดูหนัง ฟังเพลง หรือพูดคุยกับชาวต่างชาติแล้วได้ยินคำศัพท์หรือประโยคที่เกี่ยวกับอาหารหรือมีชื่ออาหารอยู่ แต่ฟังยังไงก็ยังไม่ ...
Read More

New Year’s Resolutions ตั้งเป้าหมายชีวิตปีใหม่

สวัสดีปีใหม่ 2022 ค่าาา เปิดต้นปีมาแบบนี้ เพื่อน ๆ มีตั้งเป้าหมายอะไรให้ตัวเองในปีนี้กันบ้างหรือเปล่า วันนี้ วอลล์สตรีท อิงลิช มีไอเดียการตั้งเป้าหมาย ...
Read More

คำอวยพรปีใหม่ ความหมายดี ภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปล

เผลอแป๊บเดียวเวลาก็ผ่านมาถึงเดือนสุดท้ายของปี ให้ได้เตรียมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ช่วงใกล้เทศกาลสำคัญแบบนี้ มีคำอวยพรปีใหม่ความหมายดี ...
Read More

แคปชั่นภาษาอังกฤษ ให้โพสต์เก๋ สเตตัสเท่ ดูอินเตอร์

ฮูเรรรร่... เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายส่งท้ายปีที่มีเทศกาลและวันหยุดที่รอคอยมาถึงแล้ว หลายคนคงเริ่มวางแผนไปเที่ยวกันอยู่แน่ ๆ เลย ยิ่งสายเที่ยวที่เป็นส ...
Read More

ตัวย่อภาษาอังกฤษที่พบบ่อย สายแชทต้องรู้!

สายแชทในโลกโซเชียลหลายคน ไม่ว่าจะคุยกับคนไทยหรือชาวต่างชาติก็น่าจะเคยเจอคำย่อภาษาอังกฤษอยู่บ่อยๆในชีวิตประจำวัน เพราะคำย่อพวกนี้ช่วยให้เราสื่อสารได้สะ ...
Read More

5 เทคนิค เขียนอีเมลภาษาอังกฤษ ให้น่าอ่านและดูโปรฯ

เพื่อน ๆ เคยเป็นกันไหมคะ กว่าจะเริ่มต้นเขียน EMAIL เป็นภาษาอังกฤษได้แต่ละที ทำไมมันดูยากจัง ยิ่งในโลกของการทำงานที่จะต้องเขียนแบบเป็นทางการด้วยแล้ว ยิ ...
Read More

5 เทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ให้สนุกและมีประสิทธิภาพ

ในสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 แบบนี้ ทำให้หลายคนต้องปรับตัวมาเรียนแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนตามหลักสูตรที่โรงเรียนหรือการเรียนเสริมทักษะทั่วไป ซึ่ง ...
Read More

“เป็นห่วงนะ” ในภาษาอังกฤษพูดยังไง

ในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตโรคระบาดไวรัสโควิด-19 (COVID-19) อย่างต่อเนื่องยาวนาน ทำให้เราต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตรวมถึงหลีกเลี่ยงการเข้าไปในพื้ ...
Read More

Preposition หรือ คำบุพบท เช่น in, on, at ใช้ยังไง ทำความเข้าใจได้ง่าย ๆ ที่นี่!!

Preposition หรือ คำบุพบท คือ คำที่ใช้เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคำ ๆ หนึ่ง กับคำอื่นในวลีหรือประโยค ไม่ว่าจะเป็น คำนาม คำสรรพนาม หรือคำกริยา เพื่อบอก เว ...
Read More

Christmas Party at Wall Street English

⛄ มาแล้วจ้าาาา กับกิจกรรมที่ทุกคนรอคอย! Christmas Party 2020 งานปาตี้คริสต์มาสแห่งปีของ Wall Street English ประเทศไทย! ❄️    ...
Read More
/ Halloween, Halloween Party, กิจกรรม

รวม 99 ประโยคภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่มักใช้ในชีวิตประจำวัน

รวม 99 ประโยคภาษาอังกฤษสั้นๆ ที่มักใช้ในชีวิตประจำวัน อยากรู้แล้วว่าคำไหนบ้าง เลื่อนดูได้เลยจ้า ...
Read More
Copy link
Powered by Social Snap