Web Analytics

study news th

สาขา Fashion Island จัดคอร์สสอน Digital Marketing สำหรับนักเรียน

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Wall Street English สาขา Fashion Island จัดคอร์สสอน Digital Marketing เบื้องต้นสำหรับน้อง ๆ นักเรียนในสาขา งานนี้ได้จัดการเรียนก ...
Read More
/ ข่าวสาร

Wall Street English ร่วมกับ Bangkok Airways จัดกิจกรรม ​”Big Box Big Boon” กิจกรรมการกุศลให้กับ 5 โรงเรียนในจังหวัดสุโขทัย

Wall Street English ร่วมกับ Bangkok Airways ✈️ สายการบินพาณิชย์สัญชาติไทย จัดกิจกรรม ​"Big Box Big Boon" กิจกรรมการกุศลให้กับ 5 โรงเรียน ...
Read More

Korea Town Party กับ Wall Street English สาขารังสิต​!

Wall Street English สาขารังสิต​! จัดกิจกรรม Korea Town Party ที่ให้น้องๆนักเรียนในสาขา มาพบปะพูดคุยกันเกี่ยวกับประเทศเกาหลี! งานนี้มีการใส่ชุดฮันบก ชุ ...
Read More

สาขาซีคอนสแควร์ จัดกิจกรรม Cooking Class “ลาบทอด”

สาขาซีคอนสแควร์ จัดกิจกรรม Cooking Class "ลาบทอด" กิจกรรมการทำอาหารสุดพิเศษ เมนูชื่อดังจากภาคอีสานของไทย ที่นักเรียนและคุณครูของเราได้ร่วมมือกันทำและไ ...
Read More

Wall Street English สาขา เมกา บางนา จัดกิจกรรมทำอาหาร Cooking Class  “ข้าวซอย”

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Wall Street English สาขา เมกา บางนา จัดกิจกรรมทำอาหาร Cooking Class  "ข้าวซอย" เมนูอาหารยอดนิยมจากทางภาคเหนือของไทย นอกจากความอร ...
Read More

WSE Life Transformation at Mega Bangna

กรอกข้อมูลเพื่อร่วมสนุกภายในงาน JTNDJTIxLS0lNUJpZiUyMGx0ZSUyMElFJTIwOCU1RCUzRSUwQSUzQ3NjcmlwdCUyMGNoYXJzZXQlM0QlMjJ1dGYtOCUyMiUyMHR5cGUlM0QlMjJ0ZXh0JT ...
Read More
/ WSE Life Transformation, ข่าวสาร

สาขา Central World จัดกิจกรรม Fajitas Cooking Class เมนูอร่อยจากเม็กซิกัน

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Wall Street English สาขา Central World จัดกิจกรรม Fajitas Cooking Class เมนูอาหารดั้งเดิมของชาวเม็กซิกัน ซึ่งทำมาจากเนื้อวัวหรือ ...
Read More
/ ข่าวสาร

🎮 Wall Street English จัดกิจกรรม ROV E-Sport Tournament 2019 สาขาเมกาบางนา รับสุดยอดแชมป์ ROV ไป

เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา Wall Street English ประเทศไทย จัดกิจกรรม Wall Street English ROV E-Sport Tournament 2019  ณ สาขายูเนี่ยน มอ ...
Read More

Wall Street English ชวนน้องเที่ยว Museum Siam

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Wall Street English สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชวนน้องๆนักเรียนของเรา พาเที่ยว Museum Siam พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้กลางเมืองกรุง ที่สร้า ...
Read More

สาขา Fashion Island จัดกิจกรรม ROV Tournament

สาขา Fashion Island จัดกิจกรรม ROV Tournament เมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเฟ้นหาทีมนักแข่งขันเกม ROV สุดยอดเกม MOBA บนมือถือ ที่กระแสแรงที่สุดใ ...
Read More
/ WallStreetEnglish, WSEeSports2019, ข่าวสาร

เมื่อไม่รักก็ต้องลา ด้วย 9 ประโยคบอกเลิก ภาษาอังกฤษ

เมื่อยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน แต่พอนานไปกลับไม่เป็นอย่างใจซะแล้ว เห็นที่งานนี้คงต้องบอกลา ซึ่งวันนี้เราก็มี 9 ประโยคบอกเลิก ภาษาอังกฤษ มาฝากกัน บอกเลย ...
Read More

8 ทริคพรีเซนต์งานภาษาอังกฤษให้ปัง มัดใจคนฟังแบบอยู่หมัด!

ต้องพรีเซนต์งานเป็นภาษาอังกฤษ แบบนี้จะทำยังไงดีให้การพรีเซนต์ออกมาเป๊ะปังกันนะ หลายคนน่าจะกังวลใจอยู่ไม่น้อย ตอนนี้ไม่ต้องกังวลใจไป วอลล์สตรีทอิงลิช ม ...
Read More

สาขา Rama II จัดกิจกรรม Sport Day 2019

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา Wall Street English สาขาพระราม 2 จัดกิจกรรม Sport Day Rama II เพื่อสานสัมพันธ์นักเรียนในสาขา รวมถึงโค้ชและคุณคร ...
Read More
/ Sport Day 2019, ข่าวสาร, สาขา Rama II

100 คำศัพท์สำหรับ TOEIC

การสอบ TOEIC นั้น เรียกได้ว่าเป็นการสอบที่เบิกทางในอนาคตให้กับใครหลายๆ คนก็ว่าได้ แต่อย่างที่รู้กันว่า การจะเตรียมตัวสอบนั้น นอกเหนือจากการฝึกฝน อ่านห ...
Read More

เขียน E-mail ภาษาอังกฤษอย่างไรให้คนอ่านเข้าใจ

จะเขียน E-mail ภาษาอังกฤษ บางคนก็อาจจะเกรงๆ ไม่น้อย ยิ่งงานที่ต้องติดต่อด้วยภาษาอังกฤษด้วยแล้ว ความเป็นทางการย่อมมากกว่าส่งหาเพื่อนฝูงแน่นอน แบบนี้เรา ...
Read More

ทำไมถึงควรเลือกศึกษาใน สหราชอาณาจักร

นั่นสิ จะเรียนต่อต่างประเทศทั้งทีมีตั้งหลายประเทศให้เราเลือก แต่ทำไมต้องเจาะจงที่ประเทศนี้กัน ? จริงๆ มันมีเหตุผลที่ดีอยู่นะ วันนี้ วอลล์สตรีทอิงลิช ม ...
Read More
Share via