Business Partner คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับองค์กร

Business Partner คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับองค์กรชั้นนำ

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ วอลล์สตรีท อิงลิช เปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจสำหรับองค์กร Business Partner English Course รับรองมาตรฐานหลักสูตร Pearson หนึ่งในหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจที่ทั่วโลกยอมรับ

 

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจกับอาจารย์เจ้าของภาษาที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหาร และพนักงานในองค์กรทั่วประเทศให้ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติมาแล้วกว่า 100+ องค์กร

หรือโทร 02 660 3093

ลงทะเบียนสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ Business Partner ตอนนี้

วอลล์สตรีท อิงลิช สถาบันสอนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจชั้นนำในประเทศ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับบุลลากรมาแล้วกว่า 100+ แห่งทั่วประเทศ พูดคุยเกี่ยวกับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ Business Partner กับ Education Consultant ได้แล้ววันนี้

หรือติดต่อแผนกลูกค้าองค์กร: โทร. 02 660 3093รับรองหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจจาก Pearson
พร้อมฝึกวิเคราะห์ข่าวภาษาอังกฤษจาก Financial Times

 

วอลล์สตรีท อิงลิช สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จขององค์ชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจที่รับรองมาตรฐานโดย Pearson หนึ่งในผู้พัฒนาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ทั่วโลกยอมรับ

 

ในคอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ Business Partner ผู้บริหาร และพนักงานบริษัทของคุณจะได้เรียนการวิเคราะห์ และอ่านข่าวภาษาอังกฤษจาก Financial Times สำนักสื่อเศรษฐกิจระดับโลก ที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ สำนวน ที่ใช้บ่อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการพรีเซนต์งาน และเจรจรต่อรองกับลูกค้าต่างชาติ

 

✔️ ฝึกภาษาอังกฤษจากการอ่านข่าวของ Financial Times สำนักสื่อต่างประเทศที่ได้รับความน่าเชื่อถือด้านข่าวธุรกิจ เศรษฐกิจ และการเมืองระหว่างประเทศ

 

✔️ เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ สำนวนภาษาอังกฤษ ควบคู่กับการฝึกวิเคราะห์เศรษฐกิจและการเมือง

 

✔️ พรีเซนต์งาน เจรจา และตอบโต้กับชาวต่างชาติเป็นภาษาอังกฤษได้ลึกซึ้ง

องค์กรของคุณจะได้ประโยชน์อะไรจากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ Business Partner

 

เน้นการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับองค์กรที่ต้องการพัฒนาความสามารถด้านภาษาของผู้บริหาร และบุคลากรให้เชี่ยวชาญมากขึ้น ซึ่งหลักสูตรของเราสามารถการันตีผลลัพท์ด้วยการวัดระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียนทั้งก่อน และหลัง เพื่อคัดกรองความสามารถของนักเรียนแต่ละคนให้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษในระดับที่เหมาะสม ร่วมกับเพื่อน ๆ ที่มีความสามารถในระดับเดียวกันในคลาสเรียนกลุ่มเล็ก

 

การวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนเรียนจะช่วยให้ผู้เรียน และองค์กรเห็นพัฒนาการระหว่างที่เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจกับเราได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อเรียนจบหลักสูตรตามระยะเวลาที่กำหนด ก็จะมีการวัดระดับภาษาหลังเรียนอีกครั้ง เพื่อทำให้แน่ใจว่าผู้เรียนจะสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษธุรกิจได้ตามที่ตั้งเป้าไว้

เลือกเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจได้ 2 รูปแบบ

จัดเวลาเรียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจได้ที่บริษัท
โต้ตอบกับอาจารย์เจ้าของภาษาแบบ Face to Face

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจได้สะดวก และมีประสิทธิภาพสูงสุดได้ที่องค์กรของคุณ อาจารย์เจ้าของภาษาของเราสามารถเข้าไปสอนภาษาอังกฤษธุรกิจที่องค์กรของคุณได้ทั้งแบบตัวต่อตัว และในคลาสเรียนกลุ่มเล็กร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในระดับความสามารถเดียวกัน

ผู้เรียนจะได้รับการทดสอบวัดระดับภาษาทั้งก่อน และหลังเรียนจบหลักสูตร เพื่อทำให้แน่ใจว่า ผู้เรียนมีพัฒนาการด้านภาษาที่ดีขึ้นตามความคาดหวังขององค์กร โดยจะมีการวัดระดับภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) ที่เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษที่ทั่วโลกยอมรับ

พิเศษ! คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจตัวต่อตัวสำหรับผู้บริหาร

  • เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับผู้บริหารสุด Exclusive กับอาจารย์เจ้าของภาษาแบบส่วนตัวได้
  • เลือกหัวข้อ Business Communication ที่สนใจ และอยากให้เน้นเป็นพิเศษ เพื่อให้ตรงกับเป้าหมายขององค์
  • เรียนรู้เคล็ดลับที่จะช่วยให้ผู้บริหารสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ควบคู่กับการแก้ไขจุดอ่อนต่าง ๆ จากอาจารย์ได้โดยตรง

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจออนไลน์ สอนสด
โดยอาจารย์เจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญได้ทุกที่ ทุกเวลา

จัดเวลาเรียนเองได้ และได้ฝึกทำแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษธุรกิจในแพลตฟอร์มออนไลน์ MyEnglishLab ได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่จะช่วยพัฒนาทักษะฟัง พูด อ่าน เขียนได้ทั้งก่อน และหลังเลิกเรียน ซึ่งทางองค์กรสามารถเลือกได้ว่าจะให้พนักงานของคุณเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ พร้อมติดตามพัฒนาการด้านภาษาอย่างต่อเนื่องจนจบหลักสูตร

 

ผู้เรียนจะสามารถโต้ตอบ และเรียนรู้ภาษาอังกฤษธุรกิจแบบออนไลน์ได้เหมือนการเรียนที่องค์กร พร้อมทั้งทำการบ้าน และแบบฝึกหัดภาษาอังกฤษส่งอาจารย์ได้ในเวลาที่สะดวก ดังนั้นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจออนไลน์จึงเหมาะกับองค์กรที่อยากให้พนักงานฝึกภาษาอังกฤษนอกเวลาทำงาน

  • เรียนภาษาอังกฤษที่เริ่มจากการฟัง ฝึกออกเสียง ฝึกพูดภาษาอังกฤษ
  • ตารางเรียนยืดหยุ่น
  • จัดคอร์สเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของพนักงานและองค์กรได้
  • เรียนภาษาอังกฤษกลุ่มเล็ก คลาสละไม่เกิน 8 คน
  • สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิรับรองการสอน
  • มีทีม service บริการและคอยช่วยเหลือผู้เรียนตั้งแต่เริ่มเรียนจนจบหลักสูตร
  • ช่วยวางแผนการเรียนทั้งระยะสั้น-ยาว ให้ตรงตามเป้าหมายขององค์กร

วัดระดับพื้นฐานภาษาอังกฤษธุรกิจของผู้บริหาร
และพนักงานตามมาตรฐานสากล CEFR

ก่อนเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ ผู้บริหารและพนักงานของคุณจะได้รับการทดสอบพื้นฐานภาษาอังกฤษ CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) ที่สถาบันของเราใช้เพื่อกำหนดเลเวลเริ่มต้นสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจของผู้เรียนแต่ละคน และแบ่งกลุ่มเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียนอย่างเหมาะสม ซึ่งผู้เรียนจะได้ทดสอบสกิลฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน – เชี่ยวชาญ