Web Analytics

WSE’s News

8 นิสัย ที่จะทำให้คุณขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในการสอบสัมภาษณ์เข้าเรียนมหาวิทยาลัย

แค่ต้องเตรียมเขียน statement of purpose เตรียมสอบภาษาอังกฤษ และทำคะแนน GPA ให้ได้สูงๆเพื่อเพิ่มโอกาสเข้ามหาวิทยาลัยที่ต้องการก็ว่ายากแล้ว แต่ส่วนที่หล ...
Read More

สิ่งที่ควรทำ ก่อนจะถึง 25

ชีวิตเราแต่ละคนต้องผ่านมาหลายช่วงเวลาที่สำคัญ ทุกๆคน ต่างก็มีสิ่งต่างๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตมากมายที่ทำให้เราเติบโตขึ้น ช่วงอายุ 25 ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ ...
Read More

5 เคล็ดลับในการฝึกภาษาอังกฤษผ่านบทเพลง

แน่นอนเพลงและดนตรีนั้น ต่างมีความสัมพันธ์กับเราอย่างลึกซึ้งและทรงพลังมาก ถึงกับเกิดเป็นวลีที่ว่า “ดนตรีเป็นภาษาสากล”  การฟังเพลงก็เหมือนการใช้กุญแจที่ ...
Read More

English Course Finder

JTNDZGl2JTIwY2xhc3MlM0QlMjJ3c2UtcXVpeiUyMiUyMCUwQWRhdGEtd3NlLXF1aXotaWQlM0QlMjJISnJENEQ1ZUclMjIlMEFkYXRhLXdzZS1jc3MtaHJlZiUzRCUyMmh0dHBzJTNBJTJGJTJGcX ...
Read More
/ เรียนภาษาอังกฤษ

Graduation Ceremony With Wall Street English at Fashion Island

เฉลิมฉลองความสำเร็จไปกับเหล่านักเรียน Wall Street English สาขา Fashion Island ที่ได้เรียนจบและเข้าร่วมพิธีสำเร็จการศึกษา ขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจไป ...
Read More
/ Graduation Ceremony, ข่าวสาร

เทคนิคการอ่านหนังสือให้จบไว ง่ายนิดเดียว

ช่างเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก ที่หนอนหนังสือหลายๆคนจะไปงานหนังสือแล้วไม่หอบหนังสือกลับมา แน่นอนว่าเวลาซื้อ ใครเขาซื้อกันเล่มสองเล่ม มันก็ต้องซื้อที่เป ...
Read More

DIY Animal Corner ณ สาขาปิ่นเกล้า

กิจกรรมการสร้างสรรค์งานศิลปะจากกระดาษโดยวอลล์สตรีทอิงลิช สาขาปิ่นเกล้า งานนี้นักเรียนของเราได้เรียนรู้การพับและตัดกระดาษเป็นรูปสัตว์ เป็นตัวการ์ตูน รว ...
Read More
/ ข่าวสาร

สัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษอย่างไรให้ได้งาน

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณได้งานดี เงินเดือนดี ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ชีวิตดีตามก็คือ เรื่องของทักษะภาษาอังกฤษ และถ้าคุณกำลังหวาดผวา วิตกกังวล สับสน ...
Read More

พัฒนาทักษะการฟังภาษาอังกฤษผ่านวิทยุ

ทุกวันนี้คุณสามารถเข้าถึงรายการวิทยุได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านรูปแบบของ podcasts และ รายการวิทยุ online อย่างง่ายดายแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน การเลือกฟังรายการ ...
Read More

วิธีเวิร์คๆในการร่วมงานกับคนหลายเชื้อชาติให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ทุกคนรู้ดีว่าการอยู่ร่วมกับผู้อื่นต้องอาศัยการปรับตัวและความยืดหยุ่นพอสมควรและการอยู่ร่วมกันนี้ก็รวมถึงการทำงานกับเพื่อนร่วมงานด้วย ไม่มีใครที่สามารถท ...
Read More

วิธีสุดเวิร์ค สร้างสภาพแวดล้อมภาษาอังกฤษแม้ตัวจะอยู่ไทย

หนึ่งในอุปสรรคสำคัญที่ขัดขวางเวลาคนเราอยากจะเก่งภาษาสักภาษาก็คือสภาพแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย ตัวเราไม่ได้อยู่ในที่ๆคนจะพูดภาษานั้นๆกับเรา ดังนั้นวิธีหนึ่ง ...
Read More

PRE-OPENING Wall Street English Music Festival 2019

Event Day: May 25th, 2019 Time: 6.00 – 9.00 p.m. (Register 5.30 p.m.) Place: Wall Street English Central World (3rd Floor, The office) **Tell your fri ...
Read More
/ ข่าวสาร

Wall Street English ร่วมทำบุญ ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี(ชาย) จังหวัดนนทบุรี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(12 พ.ค. 2562) พวกเราชาว Wall Street English สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต พร้อมด้วยเหล่า Student Ambassadors เข้าร่วมกิจกรรมทำบุ ...
Read More

ทำอย่างไร เมื่อเจอฝรั่งแล้วเกิดนึกคำพูดไม่ออก

ความมีน้ำใจของคนไทย ทำให้ใครหลายคนต้องเคยถูกฝรั่งเข้ามาถามทางบ้างล่ะ แต่เคยคิดไหมว่าจะ พูดภาษาอังกฤษอย่างไรเพื่ออธิบายให้เขาเข้าใจ บางครั้งคำมันก็ติดอ ...
Read More

เอาชนะความกลัวเมื่อต้องลงเรียนคนเดียว

ตอนเรียนมัธยม ห้องเรียนไม่ใช่แค่ที่ๆเรียนหนังสือ แต่เป็นที่ๆ เรามีไว้เล่นสนุกกับเพื่อนๆด้วย บางครั้งเราก็คุยเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเรียนเลย ห ...
Read More

5 มหาวิทยาลัยเด็ดในอังกฤษ การันตีได้งานทำหลังเรียนจบ

แน่นอนว่าเรียนจบจากเมืองนอกพร้อมใบปริญญาจากมหาวิทยาลัยจากต่างประเทศจะทำให้คุณหางานในบ้านเราได้ไม่ยาก ข้อเสนออาจมารอคุณอยู่หน้าประตูก็เป็นได้ แต่หากคุณ ...
Read More
Share via